CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RỒNG XANH

Chuyên in thiết kế logo may đồng phục công ty và sản xuất quà tặng như
Áo mưa - Đồng hồ - Nón bảo hiểm - Qùa tặng khác


Hotline

0358873399

0903539308


nón bảo hiểm hàng khuyến mãi in logo mutosi

Giá: 47.000 đ

Công ty tập đoàn Mutosi là nhà sản xuất phân phối các thiết bị điện gia dụng, chăm sóc nước, chăm sóc khí, chăm sóc bếp, chăm sóc môi trường với hơn 100 nhà phân phối và 1000 điểm bán hàng. Mutosi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, quản lí chất lượng ISO dưới sự tư vấn đánh giá của các chuyên gia Nhật Bản. Sử dụng công nghệ đột phá hàng đầu Việt Nam. Mutosi xây dựng hàng ngàn trung tâm trải nghiệm khách hàng nhằm hiểu được mong muốn của khách hàng phục vụ nhu cầu đó ngay cả khi khách hàng chưa nghĩ tới hoặc chưa nói ra.

Mutosi cũng là đối tác khách hàng tiêu biểu đã dùng nón bảo hiểm hàng khuyến mãi do Rồng Xanh sản xuất.  Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn và giới thiệu đôi nét về công ty Mitosi

Mutosi khẳng định trong mọi giai đoạn sự hài lòng của khách hàng và các đối tác là phần thưởng là niềm khích lệ to lớn tạo động lực cho chúng tôi phát triển áo dụng công nghệ hơn nữa.

Chất lượng công nghệ dịch vụ là 3 mục tiêu mà Mutosi đặt lên hàng đầu. Tất cả sản phẩm của Mutosi luôn phát triển nhằm mang tới tính năng tiện lợi nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất trong mức tiêu thụ điện năng thấp nhất, ứng dụng công nghệ mới nhất tính năng AI, chất lượng sản phẩm luôn hướng tới mục tiêu cao hơn bền hơn.

Cung cấp cho người tiêu dùng và đối tác nhiều kênh tương  tác với Mutosi, giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất

Giá nón bảo hiểm quà tặng do công ty sản xuất mủ bảo hiểm Rồng Xanh mới cập nhật tháng 11/2022.

Nón bảo hiểm kiểu nón bảo hiểm ½ nón sử dụng nhựa chuyên dụng dùng làm quà tặng số lượng  1000 nón bảo hiểm đến 3000 nón bảo hiểm.

Mủ bảo hiểm sử dụng nhựa chuyên dụng giá 45.000đ – 47.000đ - 49.000đ.

Nón bảo hiểm sử dụng nhựa abs giá 55.000đ - 57.000đ - 59.000đ.

Giá trên là giá được in logo tối đa 3 màu và in tối đa được 4 vị trí

Giá nón bảo hiểm quà tặng trên chưa bao gồm VAT

mẫu nón sơn sử dụng kết da cộng thêm 6.000đ/nón.

Các mẫu nón bảo hiểm đặt theo yêu cầu có sử dụng phụ kiện như opda, kết sơn màu theo yêu cầu, kết da các loại , khoá sắt, ốp da tay Sẽ được báo giá chi tiết khi khách có yêu cầu.

Các sản phẩm Mutosi cung cấp như máy lọc nước, máy nóng lạnh, thiết bị lọc nước, máy lọc nước bán công nghiệp, bếp từ bếp ga ấm đun siêu tốc, nồi cơm điện, nồi áp suất, máy hút bụi, máy lọc không khí, máy sưởi,…

Rồng Xanh trân trọng tri ân quí khách hàng Mutosi đã luôn tin tưởng chọn chúng tôi làm nhà cung cấp nón bảo hiểm hàng quà tặng dùng để chạy chương trình khuyến mãi quảng bá hình ảnh sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty thông qua hình ảnh thông tin logo được in trên nón bảo hiểm.

Sản phẩm cùng loại