CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RỒNG XANH

Chuyên in thiết kế logo may đồng phục công ty và sản xuất quà tặng như
Áo mưa - Đồng hồ - Nón bảo hiểm - Qùa tặng khác


Hotline

0358873399

0903539308


áo thun đồng phục cao cấp giá rẻ

Giá: 135.000 đ

Đồng phục Rồng xanh nhận may áo thun đồng phục công  ty cao cấp giá thành rẻ nhất tpHCM. Chúng tôi may áo thun công ty từ số lượng 20 áo trở lên, Chất liệu may áo thun rất đa dạng như phần mô tả trên, Tuy nhiên bạn nên tham khảo các mẫu mã áo thun và bảng màu bảng size để chọn vải cho phù hợp với kiểu dáng chất lượng. Ví dụ áo thun cổ tim và áo thun cổ tròn thường được may bằng chất liệu thun cotton hơn, có 3 mức giá tuỳ thuộc vào tỉ lệ phần trăm trong vải. Hiện nay vải cotton 100% và cá sấu 100% là 2 loại vải tốt nhất, nhiều ưu điểm nhất Việt Nam hiện nay, tuy nhiên giá thành của 2 loại vải này khá cao trong khoảng 180.000 đ -185.000 đ 1 ký.

Lưu ý khi bạn nhận thấy cùng 1 tên g ọi vải nhưng mỏi nhà máy dệt đều có công thức riêng, cách pha màfu cũng không giống hẳn nhau. Có khi màu vàng nghệ bên công ty A khác công ty B, hoặc cùng là thun poly nhưng công ty may đồng phục giá rẻ lại có công ty may đồng phục khác thì không.

Chình vì từ nhà máy dệt đã khác nhau, tuỳ thuộc vào nhân viên pha màu. Nếu đặt từ 300 kg vải thun đồng phục trở lên công ty có thể dệt theo màu yêu cầu của bạn

Áo thun cổ trụ thường được may bằng vải thun cá sấu 100%, hoặc thun cá sấu poly…trước khi đặt áo thun đồng phục tại đồng phục Rồng Xanh bạn cần tham khảo các bài viết sau.

Các chất liệu may áo thun đồng phục cao cấp hiện nay

Bảng giá áo thun đồng phục

Bảng size aso thun đồng phục

Hướng dẫn cách tự đo size

Hướng dẫn cách phối đồ với áo thun

300 mẫu áo thun đồng phục công ty mới nhất 2021

Công ty đồng phục RỒng Xanh nhận may in áo thun đồng phục công ty cao cấp số lượng từ 20 áo

Nên chọn công ty may đồng phục uy tín

 

Sản phẩm cùng loại