CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RỒNG XANH

Chuyên in thiết kế logo may đồng phục công ty và sản xuất quà tặng như
Áo mưa - Đồng hồ - Nón bảo hiểm - Qùa tặng khác


Hotline

090.3539.308


áo mưa vải dù trên thị trường có nhiều loại.

đầu tiên chúng ta nói tới chất liệu vải dù.

vải dù may áo mưa hiện tại ở nước ta chủ yếu được nhập từ trung quốc về giá vải dù giao động từ 23.000đ đến 55.000đ một m sở dỉ có độ chênh lệc cao như vậy là do chất lượng của vải dù.

áo mưa vải dù có 3 loại cơ bản là áo mưa vải dù trơn truyền thống áo mưa vải dù 2 da siêu nhẹ,  áo mưa vải dù vân tổ ông,

trong đó áo mưa vải dù truền thống và áo mưa vải dù vân tổ ông có nhiều biến thể về chất lượng. và cơ bản là mật độ sợi dệt chia làm 2 loại 190t và 230t thông số trên là thông số mật độ sợi vải thông số càng cao mật độ sợi vải càng nhiều vải càng tốt và giá thành sẽ cao hơn vải 230t tốt nhưng ít màu hơn vải 190t . áo mưa vải dù trên thị trường thường sử dụng loại vải dù 190t vì loại vải dù nầy sử dụng phổ biến nên màu sắc nhiều hơn.

áo mưa cánh dơi vải dù là áo mưa sử dụng chất liệu vải dù để may, áo mưa cánh dơi vải dù và áo mưa bít hông vải dù về cơ bản nó hoàn toàn giống nhau về kích thước và chất liệu nhưng chỉ khách nhau là áo mưa biét hông vải dù được may hàng hai bên hông  tà áo mưa lại. và giá thành áo mưa cánh dơi bít hông đương nhiên sẽ cao hơn áo mưa cánh dơi phổ thông.

hôm nay chúng tôi xin giớ thiệu với các bạn các kiểu áo mưa vải dù mà khách hàng của xưởng sản xuất áo mưa RX đã đặt qua.

áo mưa vải dù kiểu đầu tiên là kiểu áo mưa cánh dơi kiểu áo mưa truyền thống kiểu áo mưa

áo mưa vải dù kiểu thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là áo mưa cánh én hay áo mưa kiểu liền tay.

áo mưa vải dù kiểu thứ ba là kiểu áo mưa bít hông.

ưu điểm là có thể che kính toàn thân không sợ bị ước bên hông

áo mưa vải dù kiểu thứ tư là loại áo mưa măng tô.

ưu điểm tích hợp ưu đểm của áo mưa truyền thống và áo mưa bít hông nhưng thêm một ưu điểm nữa là có dây buột hông khi được buộc lại giúp vừa ôm khích cơ thể hạn chế bị vướng víu như áo mưa kiểu bít hông. 

áo mưa vải dù kiểu thứ năm là kiểu áo mưa bộ.