CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RỒNG XANH

Chuyên in thiết kế logo may đồng phục công ty và sản xuất quà tặng như
Áo mưa - Đồng hồ - Nón bảo hiểm - Qùa tặng khác


Hotline

090.3539.308


đồng phục sự kiện 0 giờ trái đất

Giá: 125.000 đ

đồng phục sự kiện 0 giờ trái đất.

Để hưởng ứng cho chiến dịch giờ trái đất năm 2020 với mục tiêu xã hội hóa các hoạt động về truyền thông trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng, góp phần vào những nỗ lực chung của thế giới nhằm đổi mới công tác tuyên truyền vận động hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất theo hướng sáng tạo, thiết thực hơn nhằm mang lại hiệu quả cao.

 Bộ công thương đã có công văn đề nghị EVN chỉ đạo tổng công ty điện lực ở các tỉnh thành phố cùng nhau hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất 2020 nhằm phổ biến quỹ quốc tế về bảo vệ thiên nhiên gọi tắc là WWF tại Việt Nam sẽ là đơn vị thực hiện các hoạt động của chiến dịch giờ trái đất năm 2020 và tuyên truyền các nội dung về tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường,.

Phương pháp tuyên truyền trực tuyến thông qua các cổng thông tin điện tử như website, fanpage  poster và tuyên truyền thông qua các ấn phẩm tại các địa điểm giao dịch khách hàng như trụ sở của các đơn vị điện lực vào đầu tháng 3 đến 20h ngày 28 tháng 3 năm 2020.

Vận động các tổ chức, cơ quan công ty xí nghiệp và khách hàng thực hiện việc tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết vào thời gian diễn ra sự kiện tắt các thiết bị sử dụng điện để hưởng ứng giờ trái đất diễn ra từ 20h30 đến 21h30 tối Thứ 7 vào ngày 28/3/2020.

Không như mọi năm thì năm nay 2020 giờ trái đất chuyển trọng tâm từ Biến đổi khí hậu sang  mất đa dạng sinh học toàn cầu.

Với sự tiêu dùng năng lượng hoá thạch gia tăng chưa từng có, dẫn đến làm suy kiệt nhanh chóng các nguồn tài nguyên ô nhiểm môi trường là nguyên nhân  làm thay đổi các môi trường sống trên trái đất dẫn đến sự mất đa dạng sinh học trên diện rộng.

Giờ trái đất 2020 kêu gọi sự cam kết của chính phủ, công ty, doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân nâng cao ý thức hành động nhằm thúc đẩy những sáng kiến khoa học mới để thay đổi hành vi người tiêu dùng như tiết kiệm năng lượng, hạn chế sử dụng đồ nhựa và nói không với với việc săn bắt giếc mổ tiêu thụ động vật hoang dã gia tăng việc trồng rừng phủ xanh đồi trọc cùng với cộng đồng quốc tế thực hiện tốt hơn các mục tiêu ứng phó với biến đổi môi trường và khí hậu nhằm chung tay gốp sức bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta ngày một tươi tốt.

Và công ty quà tặng doanh nghiệp việt nam củng hưởng ứng chiến dịch thông qua chương trình tài trợ áo thun đồng phục cho nhớm người thực hiện chiến dịch giờ trái đất.

Sản phẩm cùng loại