CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RỒNG XANH

Chuyên in thiết kế logo may đồng phục công ty và sản xuất quà tặng như
Áo mưa - Đồng hồ - Nón bảo hiểm - Qùa tặng khác


Hotline

0358873399

0903539308


mũ bảo hiểm in logo 3 sọc

Giá: 45.000 đ

mũ bảo hiểm in logo foody chuyên dịch vụ quà tặng công đoàn trọn gói gồm dù , nón, áo thun, áo mưa, balo. mũ có dạng 1/2 đầu sơn mờ màu đỏ có kính che mặt loại kính càng nhỏ.

công ty sản xuất nón bảo hiểm tại bình tân có đầy đủ máy móc xe giao hàng tận nơi trong thành phố hồ Chí Minh có hỗ trợ giao hàng 64 tĩnh thành. trong dịp tết 2023 là thời điểm các công ty tặng quà tết công nhân rất nhiều nên chúng tôi luôn có sẵn những dịch dụ quà tết trọn gói cho quý khách hàng. sản phẩm đẹp mắt tươi mới đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm an toàn cho người sử dụng nguồn gốc  rõ ràng giá cả cạnh tranh nhất sẽ mang lại cảm giác hài lòng nhất cho khách hàng khi dùng dịch  vụ quà tặng trọn gói năm 2023 bên chúng tôi.

công ty rồng xanh với hơn 7 năm kinh nghiệm sản xuất nón bảo hiểm hàng quà tặng chúng tôi tự hào luôn đồng hành cùng giải pháp nhận dạng thương hiệu phổ biến nhất với quý khách hàng với phương châm lợi ích của khách hàng là trên hết. trong năm 2020 với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng chúng tôi ra mắt thêm xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ nhằm cung cấp thêm nhiều loại quà tặng cho khách hàng lựa chọn. chất lượng nón luôn đạt chuẩn của bộ giao thông mẫu mã đẹp có tem kiểm định đầy đủ giá chỉ từ 43k trở lên có sản xuất nón theo mẫu độc quyền thương mại.

công ty Rồng Xanh luôn tìm tòi áp dụng kỹ thuật mới trong sản xuất mũ bảo hiểm nhằm năng cao chất lượng cũng như năng suất cho khách hàng quy mô nhà xưởng ngày càng được mở rộng gồm nhà kho nhà xưởng in nhà trưng bày sản phẩm mẫu....hơn 200 công nhân làm tại các phân xưởng.

tết đến rồi công ty tặng quà công đoàn công nhân nên chọn gói COMBO QUÀ TẶNG TẾT tại Rồng Xanh để có giá ưu đãi lên đến 1000.000 đ combo quà tặng tết gồm có đồng hồ treo tường in logo, mũ bảo hiểm in logo, giỏ quà tết công nhân, giò quà tết cao cấp, lịch treo tường in logo... Nhằm đa dạng hóa các kênh thương mại sản phẩm quà tặng doanh nghiệp của công ty Rồng Xanh ngày càng mở rộng về chủng loại quà tặng đa dạng hơn nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Những sản phẩm quà tặng mới này chúng tôi cũng cập nhật lên website mỗi ngày cho quý khách tham khảo 

Sản phẩm cùng loại