nón bảo hiểm quà tặng mẫu oseanstar

nón bảo hiểm quà tặng mẫu oseanstar
47,000 đ
Nón quà tặng thương hiệu nón bảo hiểm quà tặng mẫu oseanstar,nón bảo hiểm hàng quà tặng,

nón bảo hiểm quà tặng mẫu oseanstar

nón bảo hiểm quà tặng mẫu oseanstar là mẫu do công ty quảng cáo thương hiệu win sản xuất theo mẫu đặt hàng của hotel oseanstar.

oseanstar sử dụng nón bảo hiểm có in logo của thương hiệu mình làm quà tặng nón bảo hiểm cho khách hàng của mình khi sử dụng dịch vụ của hệ thống hotel trên khấp cả nước .

mủ bảo hiểm oceanstar là mẫu mủ bảo hiềm kiểu haly cơ bản mỏ nón có gắn kết rời được thiết kế 3 sọc 1 sọc xanh dương lớn và 2 sọc đỏ nhỏ 2 bên chạy song song với sọc xanh chạy từ sau lên dỉnh nón ra đến trước  nằm trên đường trắng nổi bậc cùng với thương hiệu doanh nghiệp nổi bậc ở hai bên hông thân nón.

công ty nhận đơn hàng từ 100 nón bảo hiểm quà tặng để được bảng giá như trên số lượng đơn hàng là từ 2000 nón đến 5.000 nón.

được phủ ít nhất 2 loại sơn một loại sơn màu và 1 loại sơn phủ bóng đối với các kiểu nón có thiết kế nhiều màu sắc nón sẽ được sơn theo màu sắc tương ứng, chúng tôi sử dụng loại sơn cao cấp. Quy cách pha màu vi tính hiện đại, sắc nét, giống màu nón thật đến 99%. Chất liệu sơn cao cấp bám màu tốt, mềm mượt, chịu nhiệt độ nắng nóng rất bền màu. Sau khi sơn nón sẽ được một lớp bảo vệ từ loại sơn cao cấp này giúp nón sáng bóng lâu chống bám bụi, hạn chế trầy xướt, bảo vệ nón ở nhiệt độ nắng nóng không bay màu ko nứt vỏ, lớp sơn tốt còn giúp vỏ nón còn chống ẩm khi sử dụng thường xuyên lâu dài.

vỏ nón bảo hiểm là loại nhựa chuyên dụng được làm từ nhựa abs pha nhự dẻo theo tỉ lệ riêng đảm bảo được tối ưu độ cứng và độ dẻo của vỏ nón và có độ cứng vừa phải có độ de03 dai để đảm bảo nó không bị vỡ khi gập va chạm mạnh.

Tuy nhiên chúng ta không nên thử kiểm tra chất lượng nón bằng cách dùng đá to, hoặc búa lớn để gõ mạnh vào nón vì như vậy sẽ gây ra lực mạnh tập trung vào 1 vị trí nhỏ trên nón gây ra 1 lực tác động vô cùng lớn sẽ làm vỡ nón, mặc dù trong những giới hạn chịu lực thông thường khi tham gia giao thông như qua quẹt se máy, té ngã ... thì nón bảo hiểm hàng quà tặng vẫn có khả năng chịu lực tốt và không bị vỡ.

rất mong những hướng dẫn trong cách sử dụng kiểm tra chất lượng phân biệt nón bảo hiểm sẽ giúp quý khách hàng có những lựa chọn sáng suốt đúng đắn hiệu quả tiết kiệm chi phí quảng cáo cho công ty.

nón bảo hiểm hàng quà tặng nhưng công ty rất chú trọng chất lượng dùng loại mutsop cao cấp loại 50g giúp nón bảo hiểm hấp thu lực tốt khi có tác động lực.

lót nón dùng loại lót nón tốt đảm bảo độ êm ái cho người sử dụng và sử dụng đồng thời sử dụng lâu không bị đổ lông sù lông. Vải may lót nón có chất liệu polyetser và coton pha trộn với nhau may dạng bông mai, giúp thông thoáng thoát khí ra ngoài khi đội mủ. Tạo cảm giác thoáng mát tạo một lớp cách nhiệt giữa đầu và lớp mốt trắng bên trong. Trong 1 vài kiểu gáo nón quý khách sẽ cảm giác lót nón bị cạn đó la do kiểu gáo nón bên trong. có kiểu haly kiểu nón sơn kiểu mỏ vịt kiểu 3 phần 4 thì độ sau nón khác nhau.

khóa nón dùng loại khoá được cải tiến đảm bảo chắt chắn trong khi sử dụng và tháo khoá ra và gắn khoá vào một cách dể dàng thuận tiện cho người sử dụng nón bảo hiểm.

giá trên chưa bao gồm phí in logo phí in logo sẽ được báo chi tiết khi có logo chi tiết.

Giá nón bảo hiểm quảng cáo giá rẻ trên mang tính chất tham khảo thực tế giá rẻ hơn nhiều liên hệ giám đốc qua số hotline để có giá hấp dẫn nhất và được ck% rất cao.

Hàng ngày công ty sản xuất hơn 3000 nón bảo hiểm cho các công ty doanh nghiệp cửa hàng cá nhân... chất lượng đảm bảo tem kiểm định đầy đủ.

công ty sản xuất mủ bảo hiểm quà tặng Rồng Xanh hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.