CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RỒNG XANH

Chuyên in thiết kế logo may đồng phục công ty và sản xuất quà tặng như
Áo mưa - Đồng hồ - Nón bảo hiểm - Qùa tặng khác


Hotline

0358873399

0903539308


thanh lý nón bảo hiểm tồn kho hàng công ty thanh lý

Giá: 35.000 đ

thanh lý nón bảo hiểm tồn kho hàng công ty thanh lý.

khách hàng cần lưu ý đây là các mẫu nón bảo hiểm do đơn vị đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu thay đổi kế hoạc maket ting quảng bá thương hiệu hoặc vì một lý do gì đó bỏ cọc hoặc không hoàn thành hợp đồng với công ty sản xuất nón bảo hiểm Rồng Xanh của chúng tôi. nên chúng tôi cần thanh lý.

trong đó có mẫu nón sử dụng nhựa chuyên dụng có mẫu nón bảo hiểm sử dụng nhựa ABS tuỳ vào chất liệu của nón bảo hiểm mà giá sẽ giao dộng từ 33.000 đến 49.000đ.

công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ nón bảo hiểm loại nón hàng in logo thương hiệu lộn sộn hoặc 1 loại duy nhất tuỳ theo lô thanh lý

cung cấp sỉ nón bảo hiểm cho các cửa hàng có nhu cầu bán nón bảo hiểm với số lượng tối thiểu 1 thùng nón bảo hiểm với số lượng 50 cái 

chuyên cung cấp nón bảo hiểm sỉ các mẫu nón bảo hiểm hàng thanh lý hàng lỗi logo hoặc lỗi team.

với chất liệu là nhựa thông dụng sốp lót 70g khoá đỏ pul hoặc khoá nhựa đen tuỳ mẫu.

cung cấp nón bảo hiểm sỉ nón bảo hiểm chất lượng cao cho các mẫu nón bảo hiểm kiễu 3/4 hoặc nón 1/2 các mẫu nón in logo thương hiệu gập các trình trạng lỗi là dán team lộn vị trí hoặc logo in sai chín tả .

cung cấp nón bảo hiểm thanh lý chất liệu nón thông dụng hoặc chất liệu nón ABS với chất liệu nón bảo hiểm nhựa thông dụng thì giá nón bảo hiểm là 35.000đ còn nhựa abs giá là 45.000đ

nón bảo hiểm thanh lý với số lượng nhiều số lượng từ 1000 - 2000 cái mỗi tháng niếu mua hàng thường xuyên thì giá sẽ rẻ hơn síu.

công ty chúng tôi sản xuất nón bảo hiểm in logo theo yêu cầu và sơn nón theo yêu cầu tuỳ theo gia công chi tiết và kiểu nón bảo hiểm khó hay dễ mà năng xuất của xưởng chúng tôi có thể sản xuất với số lượng 2000 - 3000 nón mỗi ngày.

phân phối sỉ nón bảo hiểm cho các cửa hàng đại lý bán nón bảo hiểm ở khu vực miền trung và miền nam việt nam với một số ít gưởi ra ngoài Bắc.

quý khách có nhu cầu nhập nón bảo hiểm về bán trên nền tảng mạng xã hội vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi nhất khi đặt số lượng nhiều. 

Sản phẩm cùng loại