áo mưa bộ áo mưa quảng cáo giá rẻ

áo mưa bộ áo mưa quảng cáo giá rẻ
99,000 đ
áo mưa bộ áo mưa quảng cáo giá rẻ

áo mưa bộ áo mưa quảng cáo giá rẻ.

quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng áo mưa thương hiệu của công ty quà tặng quảng cáo của chúng tôi vì áo mưa quảng cáo của chúng tôi được thiết kế và sản xuất tại việt nam.

công ty quà tặng chúng tôi đã lựa chọn nguyên vật liệu và nghiên cứu rất kỹ về mẫu mã củng như chất lượng mẫu mã và thiết kế của áo mưa quảng cáo trên thị trường, để sản xuất áo mưa thương hiệu riêng của công ty chúng tôi cho quý khách hàng nên rất phù hợp với chương trình quà tặng áo mưa khuyến mãi hoặc làm áo mưa in logo thương hiệu làm chương trình quảng cáo cho doanh nghiệp của quý khách hàng.

quý khách hàng có nhu cầu làm áo mưa giá rẻ để in logo thương hiệu riêng theo yêu cầu của khách hàng để làm quà tặng hay quà khuyến mãi cho cơ quang công ty hay xí nghiệp, doanh nghiệp cửa hàng hãy liên hệ chúng tôi qua số hotline bên trên để nhân viên của chúng tôi tư vấn mang mẫu hoặc gưởi mẫu trực tiếp đến tay khách của hàng.

áo mưa bộ vải dù trơn.

nhận in logo theo yêu cầu số lượng 1000 bộ niếu làm ít hơn giá sẽ cao hơn.

ngoài ra công ty sản xuất áo mưa Rồng Xanh còn nhận sản xuất các kiểu áo mưa hàng quà tặng đang có trên thị trường như áo mưa canh dơi, áo mưa kiểu chử A, áo mưa may bít hông loại một người mặc, áo mưa dây kéo giữa, 

chất liệu sản xuất áo mưa theo yêu cầu bao gồm áo mưa may từ vải nhựa PVC và áo mưa may từ vải dù,

vải dù có vải dù vân và vải dù trơn.