CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RỒNG XANH

Chuyên in thiết kế logo may đồng phục công ty và sản xuất quà tặng như
Áo mưa - Đồng hồ - Nón bảo hiểm - Qùa tặng khác


Hotline

0358873399

0903539308


mẫu nón bảo hiểm quà tặng của hệ thống xe máy thanh tùng

Giá: 45.000 đ

mẫu nón bảo hiểm quà tặng của hệ thống xe máy thanh tùng.

chuỗi xe máy điện xe đạp điện xe máy 50cc của hệ thống xe máy thanh tùng tại hải phòng chuyên bán các dòng xe phổ thông và xe máy điện cao cấp trong quá trính phát triển của chuỗi  cửa hàng doanh nghiệp đã quyết định làm chương trình quà tặng quảng cáo để phát triển thương hiệu để tri ân khách hàng qua đó ban quản lý của chuổi của hàng đã quyết định đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu để chạy chương trình quà tặng.

công ty sản xuất nón bảo hiểm Rồng Xanh là đơn vị sản xuất nón bảo hiểm với nhiều năm kinh nghiệm đã tư vấn và thiết kế nón bảo hiểm hàng quà tặng cho chuổi cửa hàng xe máy thanh tùng.

với chất liệu nhựa ABS cao cấp kết hợp với lớp mutsop 50g và lót nón hàng việt nam chất lượng cao là hàng lót nón cao cấp kết hợp với quay khoá chắt chắn có thể chiệu được lực kéo 80kg.

nón bảo hiểm hàng quà tặng tri ân của cửa hàng xe máy thanh tùng được sơn trang trí kiểu op da kết hợp giữa màu sơn trắng và màu sơn xanh lá chuối non kết hợp với sơn bóng cho ra chiếc nón nổi bậc kết hợp với chiếc kết đen truyền thống.

với số lượng đơn đặt hàng 2000 nón.

Sản phẩm cùng loại