CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RỒNG XANH

Chuyên in thiết kế logo may đồng phục công ty và sản xuất quà tặng như
Áo mưa - Đồng hồ - Nón bảo hiểm - Qùa tặng khác


Hotline

090.3539.308


mũ bảo hiểm quảng cáo eximbank 1

Giá: 67.000 đ

xưởng sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu xin giới thiệu về khách hàng tiêu biểu năm 2021 với mẫu nón bảo hiểm quảng cáo Eximbank đến quý khách hàng tham khảo.

Giá nón bảo hiểm quà tặng do công ty sản xuất mủ bảo hiểm Rồng Xanh mới cập nhật tháng 7/2022.

Nón bảo hiểm kiểu nón bảo hiểm ½ nón sử dụng nhựa chuyên dụng số lượng  1000 nón bảo hiểm đến 3000 nón bảo hiểm.

Mủ bảo hiểm sử dụng nhựa chuyên dụng giá 43.000đ – 45.000đ - 47.000đ.

Nón bảo hiểm sử dụng nhựa abs giá 55.000đ - 57.000đ - 59.000đ.

Giá trên là giá được in logo tối đa 3 màu và in tối đa được 4 vị trí

Giá nón bảo hiểm quà tặng trên chưa bao gồm VAT

mẫu nón sơn sử dụng kết da cộng thêm 6.000đ/nón.

mẫu nón bảo hiểm sử dụng op da cộng thêm 12.000đ/nón.

đầu tiên chúng tôi giới thiệu đôi nét về ngân hàng Eximbank.Ngân hàng Eximbank hiện là một trong những ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong số các ngân hàng Thương Mại Cổ Phần có mặt tại Việt Nam. Theo thống kê hiện tại, ngân hàng Eximbank có trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 200 văn phòng giao dịch và chi nhánh trải dài khắp cả nước, có quan hệ đại lý mật thiết với gần 900 ngân hàng tại các nước trên thế giới. xưởng sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu là từ khóa tìm kiếm hàng năm của eximbank chúng tôi là 1 trong các đối tác nhà cung cấp quà tặng áo mưa uy tín của Eximbank nói chung và của các chi nhánh HCM nói riêng. Các sản phẩm áo mưa quảng cáo mà chuỗi ngân hàng thực hiện trong chiến dịch marketing, quảng cáo, tri ân khách hàng

Tên đầy đủ: Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Commercial Joint - Stock Bank). trong năm 2021 Rồng Xanh đã cung cấp hơn 10000 nón bảo hiểm in logo eximbank cho tất cả các chi nhánh Eximbank tại HCM.

Ngân hàng Eximbank được bắt đầu thành lập vào năm 1989, nhưng đến năm 1990 mới chính thức đi vào hoạt động. Tên ban đầu của ngân hàng Eximbank là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank).

Hàng năm Eximbank luôn tặng khách hàng combo quà tặng doanh nghiệp gồm mũ bảo hiểm quà tặng, nón bảo hiểm, balo và dù nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu với khách hàng

Vào năm 1992, ngân hàng Eximbank chính thức được cho phép đổi tên thành Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Commercial Joint - Stock Bank), gọi tắt là Eximbank. Từ đó đến nay, ngân hàng Eximbank đẩy mạnh sức ảnh hưởng nội địa của mình thông qua hơn 200 chi nhánh, văn phòng giao dịch, đồng thời củng cố vị thế của mình trên thương trường quốc tế với sự liên kết với hàng trăm ngân hàng tại hơn 84 quốc gia trên thế giới. 

 

Sản phẩm cùng loại