CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RỒNG XANH

Chuyên in thiết kế logo may đồng phục công ty và sản xuất quà tặng như
Áo mưa - Đồng hồ - Nón bảo hiểm - Qùa tặng khác


Hotline

0358873399

0903539308


mũ bảo hiểm quảng cáo in logo tasa

Giá: 45.000 đ

công ty cổ phần gạch ốp tasa chuyên cung cấp các loại gạch nền gạch ốp tường giá rẻ chất lượng chúng tôi rất hân hạnh cung cấp mũ bảo hiểm hàng khuyến mãi cho công ty gạch tasa. mẫu thiết kế đơn giản kiểu nón 1/2 đầu.

Với các phượng tiện truyền thông hiện nay đâu đâu cũng là quảng cáo riết rồi ai trong chúng ta cũng chán ngán các đoạn quảng cáo nầy nọ đối với các chương trình tivi truyền thống nhiều người còn dùng phương pháp bỏ qua quảng cáo để xem các chương trình khác khi nào đến chương trình cần xem họ mới mở qua xem lại còn đối với các chương trình truyền hình kỹ thật số hay xem trên internet thì họ tua qua hoặc bỏ qua các chương trình quảng cáo từ đó làm hiệu quả quảng cáo của các doanh nghiệp giảm đi đáng kể tuy nhiên khách hàng lại chủ yếu chỉ nhận được những thông tin truyền thông quảng cáo không thật sự mang lại lợi ích cho khách hàng từ đó khách hàng cảm thấy nhàm chán với thương hiệu của doanh nghiệp và không muốn quan tâm đến thương hiệu của bạn từ đó rất khó khiến họ trở thành những người giúp bạn quảng bá thương hiệu đến các khách hàng khác.

Nhưng quà tặng thực tế bao gồm nón bảo hiểm in logo theo yêu cầu, áo mưa in logo theo yêu cầu, dù cầm tay in logo theo yêu cầu, đồng hồ treo tường in logo theo yêu cầu được tặng thì khách hàng lại đối sử khác thứ nhất là khách hàng được món đồ được tặng thực tế có hiệu quả sử dụng thứ hai là hiệu quả quảng cáo lan toả thông qua thông tin hình ảnh sản phẩm logo được in trên nón bảo hiểm in logo thương hiệu riêng hay các món quà tặng doanh nghiệp khác được in logo thương hiệu riêng giúp mang lại hiệu quả quảng cáo không giới hạn đến khách hàng tiềm năng.

Trên thực tế không có một khách hàng nào mà không thích nhận quà tặng của các công ty cửa hàng và doanh nghiệp khi tham gia các chương trình khuyến mãi hay sự kiện kết hợp với sử dụng sản phẩm hay dịch vụ thực tế nào đó nhưng với mũ bảo hiểm in logo rất cần thiết cho mỗi chúng ta những người dùng xe moto là phương tiện duy chuyển chính là món quà rất thiết thực nên họ sẽ vui vẻ nhận.

Giá nón bảo hiểm quà tặng do công ty sản xuất mủ bảo hiểm Rồng Xanh mới cập nhật tháng 11/2022.

Nón bảo hiểm kiểu nón bảo hiểm ½ nón sử dụng nhựa chuyên dụng dùng làm quà tặng số lượng  1000 nón bảo hiểm đến 3000 nón bảo hiểm.

Mủ bảo hiểm sử dụng nhựa chuyên dụng giá 45.000đ – 47.000đ - 49.000đ.

Nón bảo hiểm sử dụng nhựa abs giá 55.000đ - 57.000đ - 59.000đ.

Giá trên là giá được in logo tối đa 3 màu và in tối đa được 4 vị trí

Giá nón bảo hiểm quà tặng trên chưa bao gồm VAT

mẫu nón sơn sử dụng kết da cộng thêm 6.000đ/nón.

Các mẫu nón bảo hiểm đặt theo yêu cầu có sử dụng phụ kiện như opda, kết sơn màu theo yêu cầu, kết da các loại , khoá sắt, ốp da tay Sẽ được báo giá chi tiết khi khách có yêu cầu.

Sản phẩm cùng loại