CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RỒNG XANH

Chuyên in thiết kế logo may đồng phục công ty và sản xuất quà tặng như
Áo mưa - Đồng hồ - Nón bảo hiểm - Qùa tặng khác


Hotline

090.3539.308


nón bảo hiểm quà tặng thẩm mỹ viện ngọc dung

Giá: 72.000 đ

nón bảo hiểm quà tặng thẩm mỹ viện ngọc dung.

trên 22 năm kinh nghiệm với 19 chi nhánh trong lĩnh vực thẩm mỹ, hệ thống thẩm mỹ viện ngọc dung được biết đến là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có tay nghề  và chuyên môn giỏi, các chuyên gia và kỹ thuật viên thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề và được tu nghiệp trong và ngoài nước.

chúng tôi luôn tiên phong trong việc ứng dụng các khoa học công nghệ làm đẹp mới nhất với 100%  máy móc và trang thiết bị đang được sử dụng tại hệ thống thẩm mỹ viện ngọc dung đều được nhập khẩu độc quyền tại hoa kỳ và một số nước tiên tiến trên thế giới như ý, thuỵ sỉ, úc và được thay mới hàng năm. tính đến năm 2020 ngọc dung đã có trong tay trên 200 dịch vụ chăm sóc làm đẹp.

hệ thống thẩm mỹ viện của chúng tôi là thương hiệu đại diện việt nam duy nhất đến năm 2019 đạt giải thưởng quốc tế  là doanh nghiệp có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất được bầu chọn năm 2019 do hội đồng action coach (úc) bình chọn.

hệ thống thẩm mỹ viện của chúng tôi đều được xây dựng dựa trên mô hình theo chuẩn 5 sao với dịch vụ và trang thiếc bị không gian tinh tế hiện đại bậc nhất có 19 chi nhánh của hệ thống được thiết kế nội thất theo tông trắng chủ đạo sang trọng quý phái.

trong tương lai gần đây hệ thống thẩm mỹ viện của chúng tôi sẽ nâng tiếp tục nâng cấp để trở thành hệ thống bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất cả nước để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng trong và ngoài nước.

với hơn 200 dịch vụ chăm sóc làm đẹp hệ thống thẩm mỹ viện ngọc dung chuyên cung cấp tất cả các giải pháp và dịch vụ làm đẹp cao cấp hiện đại ứng dụng khoa học kỹ thuật  toàn diện giúp khách hàng của mình làm đẹp hoàn hảo.

trong quá trình vận hành và phát triển của hệ thống thẩm mỹ viện ngọc dung, nhân viên điều hành nhận thấy tầm ảnh hưởng của quảng cáo thương hiệu là điều vô cùng quang trọng và cần thiếc nên nhân viên điều hành đã thống nhất với ban giám đốc hệ thống thẩm mỹ viện ngọc dung dùng hình thức in logo thương hiệu lên quà tặng để làm quà tặng hậu mãi cho khách hàng vừa để quảng cáo thương hiệu riêng cho hệ thống thẩm mỹ viện ngọc dung, trong đó nón bảo hiểm quà tặngđồng hồ treo tường quà tặng được ban giám đốc hệ thống thẩm mỹ viện thông qua và cho tiến hành đặt hàng cho công ty tnhh sản xuất thương mại dịch vụ Rồng Xanh  sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu để dùng cho chương trình quà tặng hậu mãi và quảng cáo cho 19 chi nhánh của hệ thống thẩm mỹ viện ngọc dung

Sản phẩm cùng loại