CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RỒNG XANH

Chuyên in thiết kế logo may đồng phục công ty và sản xuất quà tặng như
Áo mưa - Đồng hồ - Nón bảo hiểm - Qùa tặng khác


Hotline

090.3539.308


xưởng sản xuất mủ bảo hiểm quà tặng theo yêu cầu giá rẻ

Giá: 45.000 đ

xưởng sản xuất mủ bảo hiểm quà tặng theo yêu cầu giá rẻ.

Giá nón bảo hiểm quà tặng do công ty sản xuất mủ bảo hiểm Rồng Xanh mới cập nhật tháng 7/2022.

Nón bảo hiểm kiểu nón bảo hiểm ½ nón sử dụng nhựa chuyên dụng số lượng  1000 nón bảo hiểm đến 3000 nón bảo hiểm.

Mủ bảo hiểm sử dụng nhựa chuyên dụng giá 43.000đ – 45.000đ - 47.000đ.

Nón bảo hiểm sử dụng nhựa abs giá 55.000đ - 57.000đ - 59.000đ.

Giá trên là giá được in logo tối đa 3 màu và in tối đa được 4 vị trí

Giá nón bảo hiểm quà tặng trên chưa bao gồm VAT

mẫu nón sơn sử dụng kết da cộng thêm 6.000đ/nón.

mẫu nón bảo hiểm sử dụng op da cộng thêm 12.000đ/nón.

dịch bệnh kinh tế khó khăn quý doanh nghiệp quý công ty có nhu cầu làm quà tặng mủ bảo hiểm để làm khuyến mãi để tăng doanh số bán hàng kích cầu thị trường vừa là quảng bá sản phẩm thương hiệu của công ty mình.

đặt hàng nón bảo hiểm quà tặng là một sản phẩm hai công dụng vừa tiếc kiệm chi phí quảng cáo trên internet hoặc trên các phương tiện truyền thông vừa làm quà tặng cho khách hàng kích cầu thị trường tăng doanh số bán ra. người sử dụng sản phẩm dịch vụ công ty cửa hàng hay doanh nghiệp mua một sản phẩm hưởng được hai cái lợi vừa được sản phẩm quà tặng thiế thực như áo mưa hay nón bảo hiểm vừa được sử dụng sản phẩm mà mình đươc sử dụng sản phẩm mình được mua theo ý định cả hai điều có lợi đó là quý công ty doanh nghiệp cửa hàng được hưởng một lúc cả hai lợi ích là bán được nhiều sản phẩm và được quảng cáo sản phẩm hoặc thương hiệu công ty mình thông qua hình ảnh logo được in trên nón bảo hiểm.

đối với khách hàng mua một sản phẩm được hai vả hưởng cả hai cái lợi là lợi ích sản phẩm mình bỏ tiền ra mua mang lại và lợi ích thứ hai là quà tặng khuyến mãi của công ty tặng vì đa số các quà tặng của công ty doanh ngiệp hay cửa hàng là quà tặng có ích khách hàng thường xuyên sử dụng đi ra ngoài đường như nón bảo hiểm quà tặng, áo mưa quà tặng, balo quà tặng, áo thun quà tặng.

trong các sản phẩm quà tặng công ty ở trên thì quà tặng nón bảo hiểm là được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong chúng ta thì ai ai củng biết khi đi xe moto ra đường thì bắt buộc phải sử dụng nón bảo hiểm, mà ở việt nam chúng ta phương tiện chính của người dân là xe gắn máy.

Sản phẩm cùng loại