CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RỒNG XANH

Chuyên in thiết kế logo may đồng phục công ty và sản xuất quà tặng như
Áo mưa - Đồng hồ - Nón bảo hiểm - Qùa tặng khác


Hotline

0358873399

0903539308


Xưởng sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo giá rẻ HCM

Giá: 59.000 đ

17/9/2004 phòng khám An Phước được bộ y tế cấp phép đủ điều kiện thành lập bệnh viện An Phước

Địa chỉ 235 trần Phú Tp Phan thiết Bình thuận

Hình thức hoạt động là bệnh viện tư tự chủ tài chính, trong quá trình hoạt động bệnh viện chăm lo cho đời sống cho nhân viên như những lao động trong đơn vị nhà nước nhưng vẫn tích lũy để phát triển. Tuy còn khó khăn nhưng bệnh viện An Phước đặt biệt chú tâm đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn bệnh nhân chính sách, gia đình nghèo người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, bên cạnh đó bệnh viện An Phước cũng thực hiện tốt việc khám chữa bệnh cho người dân địa phương

Bệnh việc An Phước hiện đã có các khoa gồm có: cấp cứu , nội, sản, nhi, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, xét  nghiệm, siêu âm, x quang nên đáp ứng được  nhu cầu phần nào của người bệnh.

Cùng với ngành y phát triển của tỉnh nhà An Phước luôn học hỏi các bệnh viện công lập, ngoài công lập vừa kịp thời điều chỉnh, củng cố về các mặt nâng cao chuyên môn đảm bảo chất lượng phục vụ điều trị người bệnh phù hợp với hoàn cảnh đặc điểm của địa phương

Nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập của bệnh viện, công ty đã đặt làm nón bảo hiểm quảng cáo in logo An Phước để đánh dấu sự kiện ý nghĩa này.

Đôi ngủ y bác sĩ An Phước không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng với tổng nhân lực lúc mới hình thành có 53 cán bộ hiện nay là 73 cán bộ y bác sĩ

Cơ sở vật chất trang thiết bị không ngừng được củng cố và nâng cấp trang bị máy nội soi, máy xét nghiệm sinh hóa huyết học, máy gây mê, máy x quang , máy siêu âm màu 3 chiều, 4chiều . 5 chiều trang thiết bị máy tính nôi mạng nội bộ, An Phước đã thành lập ngân hàng  máu sống tại Bệnh Viện khi bệnh nhân cần máu cán bộ y bác sĩ sẵn sàng hiến máu cho bệnh nhân.

Trên đây là phần giới thiệu ngắn  gọn về lịch sử hình thành cơ cấu tổ chức nhân sự , cơ cấu hoạt động, cơ sở vật chất vv. An Phước cũng là một khách hàng tiêu biểu hơn 3 năm của Rồng Xanh- xưởng sản xuất nón bảo hiểm giá rẻ tại HCM.

Giá nón bảo hiểm quà tặng do công ty sản xuất mủ bảo hiểm Rồng Xanh mới cập nhật tháng 11/2022.

Nón bảo hiểm kiểu nón bảo hiểm ½ nón sử dụng nhựa chuyên dụng dùng làm quà tặng số lượng  1000 nón bảo hiểm đến 3000 nón bảo hiểm.

Mủ bảo hiểm sử dụng nhựa chuyên dụng giá 45.000đ – 47.000đ - 49.000đ.

Nón bảo hiểm sử dụng nhựa abs giá 55.000đ - 57.000đ - 59.000đ.

Giá trên là giá được in logo tối đa 3 màu và in tối đa được 4 vị trí

Giá nón bảo hiểm quà tặng trên chưa bao gồm VAT

mẫu nón sơn sử dụng kết da cộng thêm 6.000đ/nón.

Các mẫu nón bảo hiểm đặt theo yêu cầu có sử dụng phụ kiện như opda, kết sơn màu theo yêu cầu, kết da các loại , khoá sắt, ốp da tay Sẽ được báo giá chi tiết khi khách có yêu cầu.

Mọi nhu cầu làm nón bảo hiểm theo yêu cầu xin quý khách liên hệ 0903539308

Sản phẩm cùng loại