CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RỒNG XANH

Chuyên in thiết kế logo may đồng phục công ty và sản xuất quà tặng như
Áo mưa - Đồng hồ - Nón bảo hiểm - Qùa tặng khác


Hotline

0358873399

0903539308


xưởng sản xuất nón bảo hiểm

Giá: 47.000 đ

Làm nón bảo hiểm quảng cáo rất đơn giản nhưng hiệu quả nhận dạng thương hiệu rất cao trong những năm gần đây bên cạnh áo mưa thì quà tặng nón bảo hiểm cũng là một loại quà tặng được doanh nghiệp được ưa chuộng. Giá thành 1 nón bảo hiểm khoảng từ 55k 1 cái bao gồm cả in và vận chuyển miễn phí nội thành HCM. Sở dĩ giá rẻ vì công ty Rồng Xanh sản xuất nó bảo hiểm trong dây chuyền khép kín các khâu trọn gói từ in ấn đến sơn nón nên giá thành rẻ là do không qua trung gian, toàn bộ quy trình được giám sát tại xưởng. chất lượng nón bảo đảm tem kiểm định đầy đủ.

Thời gian sản xuất nón bảo hiểm hàng quà tặng khoảng 15 ngày đến 30 ngày tùy số lượng nón với công xuất của xưởng sản xuất nón bảo hiểm Rồng Xanh thì mỗi ngày xưởng sản xuất của chúng tôi có thể làm ra hơn 3000 sản phẩm nón bảo hiểm quà tặng đối với các mẫu dễ còn đối với mẫu khó phức tạp thì năng xuất cũng khoản 2000 sản phẩm nón bảo hiểm quà tặng mỗi ngày.

Có những mẫu nón bảo hiểm quà tặng kiểu phức tạp khó gia công khó sản xuất nên thời gian sản xuất đơn hàng của quý khách hàng sẽ lâu hơn, trên website công ty có mẫu nón bảo hiểm quảng cáo nhiều chủng loại như mũ haly, gáo honda, gáo 3 phần 4, nón bọc da, nón có kính, nón cólỗ, nón có gù, nón giả nón sơn,vv

Chất liệu gáo sẽ quyết định giá thành 1 cái nón. Tại Việt Nam thường dùng nhựa abs nguyên sinh làm nón bảo hiểm quà tặng vì đặc tính dễ gia công cứng dẻo không dòn sễ sơn chế tác rất phổ biến, an toàn cho người sử dụng, chịu nhiệt , chống bụi, chịu va đập tốt.

Màu sắc nón bảo hiểm quà tặng có thể sơn theo yêu cầu của khách hàng giống 90 % so với market, nếu có mẫu thực sẽ dễ pha màu giống tỉ lệ đến 99%. Hầu như nhìn bẳng mắt không hề nhận thấy sự chênh lệch màu này

Mỗi chiếc nón bảo hiểm hàng quà tặng trước khi được đóng gói đều được kiểm tra chất lượng tỉ mĩ không để sai sót về sản phẩm với giá thành sản xuất nón bảo hiểm in logo theo yêu cầu là 47.000 chỉ áp dụng cho đơn hàng là trên 1.000 sản phẩm.

Quý khách có thể xem mẫu thực tế vì công ty sản xuất nón bảo hiểm Rồng Xanh của chúng tôi có nhân viên kinh doanh đến tư vấn cho khách hàng tận nơi, địa chỉ xưởng sản xuất nón bảo hiểm tại quận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh và ở huyện bình chánh Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm cùng loại