CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RỒNG XANH

Chuyên in thiết kế logo may đồng phục công ty và sản xuất quà tặng như
Áo mưa - Đồng hồ - Nón bảo hiểm - Qùa tặng khác


Hotline

090.3539.308


xưởng sản xuất nón bảo hiểm quà tặng theo yêu cầu ngân hàng BIDV chi nhánh Mộc Hoá

Giá: 45.000 đ

xưởng sản xuất nón bảo hiểm quà tặng theo yêu cầu ngân hàng BIDV chi nhánh Mộc Hoá.

ngân hàng BIDV chi nhánh mộc hoá theo thường niên sẽ làm quà tặng để tri ân khách hàng vip của mình nên ban giám đốc chi nhánh ngân hàng BIDV đã thống nhấ phương án chọn nón bảo hiểm và áo mưa quà tặng làm món quà tặng quảng cáo cho khách vip của mình và qua đó nhân viên phụ trách tìm đối tác cung cấp nón bảo hiểm quà tặng in logo theo yêu cầu và áo mưa in logo theo yêu cầu cho hệ thống ngân hàng VIDV chi nhánh Mộc Hoá.

qua thông tin mà nhân viên phụ trách mảng quà tặng đã lên hệ với chúng tôi là công ty Rồng Xanh là công ty sản xuất áo mưa và nón bảo hiểm in logo theo yêu cầu của khách hàng với 7 năm kinh nghiệm trong sản xuất áo mưa quà tặng và nón bảo hiểm quà tặng chúng tôi đã lên maket áo mưa mẫu và maket nón bảo hiểm mẩu cho khách hàng về nón bảo hiểm chúng tôi sử dụng nhựa ABS zin và lót nón 50g kết hợp với khoá đỏ. còn áo mưa ngân hàng sử dụng áo mưa vải dù truyền thống.

và đã được ban giám đốc ngân hàng cấp nhận mẫu áo mưa quà tặng và mẫu nón bảo hiểm quà tặng của chúng tôi và hợp đồng sản xuất được ký duyệt.

lưu ý giá nón bảo hiểm ở trên là dành cho nón bảo hiểm sử dụng nhựa PP còn nón bảo hiểm quà tặng sử dụng nhựa ABS có giá là 57.000đ

Sản phẩm cùng loại