CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RỒNG XANH

Chuyên in thiết kế logo may đồng phục công ty và sản xuất quà tặng như
Áo mưa - Đồng hồ - Nón bảo hiểm - Qùa tặng khác


Hotline

090.3539.308


nón bảo hiểm quà tặng khuyến mãi trident

Giá: 57.000 đ

nón bảo hiểm quà tặng khuyến mãi trident.

Đôi chúc về sản phẩm kẹo cao su trident

 là hàng nhập khẩu chính hãng có đầy đủ giấy tờ hợp quy của việt nam
kẹo cao su trident có nhiều hương vị khác nhau như vị dưa hấu, vị cam, vị quế và còn nhiều hương vị ngọt ngào và quyến rũ khác sẽ giúp bạn tỉnh táo trong lúc làm việc.

ngoài ra kẹo cao su mỹ trident được làm từ xylitol tự nhiên hoàn toàn không có chứa đường nên người sử dụng không sợ béo và không sợ sâu răng và thêm một lợi ích nữa là còn giúp làm sạch răng miệng và tạo cho hơi thở người sử dụng thơm tho dễ chiệu.
sinh gum trident là sản phẩm keọ caosu sản phẩm được đống gói theo quy chuẩn 1 hộp gồm có 15 thanh trong đó mỗi thanh có 18 miếng kẹo caosu trident nhỏ.

Để quảng cáo thương hiệu kẹo caosu trident nhà nhập khẩu kẹo được sự tư vấn của công ty mẹ sử dụng hình thức quảng cáo là dùng quà tặng khuyến mãi có in logo thương hiệu kẹo caosu trident bao gồm quà tặng nón bảo hiểm khuyến mãi và áo mưa khuyến mãi trong đó do kẹo caosu giá trị không cao nên công ty đã chọn sản phẩm có giá rẻ vừa phải là nón bảo hiểm giá rẻ và áo mưa giá rẻ tất cả điều được in logo theo yêu cầu của nhà nhập khẩu kẹo caosu trident để công ty quảng cáo thương hiệu bằng phương pháp nhận diện hình ảnh.

Sản phẩm cùng loại