ba lô anh văn 2

ba lô anh văn 2
59,000 đ
ba lô anh văn 2

balo trường mầm non balo anh văn 2.

chúng tôi xin giới thiệu đôi chúc về khách hàng của xưởng sản xuất áo mưa rồng xanh của chúng tôi là trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ VUS.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu học viên đã tin tưởng theo học.

Vus  tự hào trở thành trung tâm đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi tổ chức uy tín NEAS, được tổ chức độc lập để quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy anh ngữ  vus trong 15 năm qua để đạt chứng nhận Chất lượng  của NEAS và NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới.

 Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng các trung tâm hiện đại trên khắp cả nước.

 để đạt được chứng nhận giáo dục chuẩn NEAS cần phải đáp ứng bốn tiêu chí chung của quốc tế tiêu chí thứ nhất chất lượng giảng dạy cao, tiêu chí thứ hai công nghệ giảng dạy tiên tiến, tiêu chí thứ ba khoá học đáp ứng nhu cầu học viên tiêu chí thứ tư là môi trường học tập an toàn và hữu ích.

VUS mang đến những khoá học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc.

trung tâm anh ngữ vus hiện tại có một đội ngủ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề với gần 2.900 giáo viên xuất sắc tâm huyết với nghề. trung tâm anh ngữ  vus  đã áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt theo quy chuẩn của NEAS  với 100% giáo viên là người bản sứ nước ngoài đã có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn NEAS giúp tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

với hàng trăm nghìn học viên đã theo học vừa qua lúc ra trường ban giám hiệu muốn có một gì đó để làm kỹ niệm cho học viên vừa là món quà khuyến mãi tinh thần cho học viên nên ban giám hiệu đã chọn balo quà tặng cho học viên theo học và nón bảo hiểm quà tặng có in logo theo yêu cầu VUS để quảng cáo cho thương hiệu trung tâm anh ngữ vus nhưng bằng hình thức quà tặng kèm theo chương trình học của học viên.

giá balo học sinh ở trên chỉ mang tính chất tham khảo liên hệ giám đốc qua số hotline để có giá hấp dẫn nhất và được ck% rất cao.