áo thun đồng phục công ty áo thun phối màu xanh lá chuối

áo thun đồng phục công ty áo thun phối màu xanh lá chuối
185,000 đ
áo thun đồng phục công ty áo thun phối màu xanh lá chuối

áo thun đồng phục công ty áo thun phối màu xanh lá.

áo thun đồng phục công ty được thiết kế phối màu xanh lá và màu đen là mẫu áo có thể dùng để làm đồng phục văn phòng và đồng phục công nhân cho công ty ngoài ra với mẫu thiết kế như trên có thể dùng làm đồng phục để cho nhân viên thị trường làm tiếp thị vì đâyblà mẩu áo thun với chất liệu thun cá sấu poly tạo cảm giác mát mẻ thoải máy cho người mặc.

nên áo thun đồng phục như mẩu trên có thể được nhiều công ty sử dụng để cho công nhân viên công ty mặc một cách rộng rải từ nhân viên văn phòng đến công nhân điều có thể sử dụng một cách thoải máy trong khi làm việc giúp gia tăng năng xuất cho công ty.

ngoài ra mẫu áo thun đồng phục như trên là cách phối màu thời trang hót của thời buổi hiện nay và rất được các công ty ưa chuộn nhưng có khuyết điểm là giá thành sẽ cao hơn các mẫu áo thun đồng phục trơn do phát sinh thêm công cắt ráp các màu phối vào thân áo vì thế chi phí sản xuất tăng lê thì giá thành sản phẩm áo thun đồng phục cũng tăng theo. 

những mẫu đồng phục trên thường dùng cho nhân viên văn phòng, nhân viên seo maketing vì giá thành khá cao kết hợp với vải thun cao cấp.