101 mục đích sử dụng và cách bảo quản đồng phục luôn mới

Không riêng biệt gì ở Việt Nam của chúng ta mà hầu hết các trường học trên toàn thế giới đều có quy định bắt buột học sinh phải mặc đồng phục trước khi tới trường. Và ý nghĩa to lớn của bộ đồng phục học sinh không chỉ nằm ở việc xây dựng tính đoàn kết, nhất quán trong nhà trường mà nó còn giúp cho mỗi cá nhân học sinh trở nên bình đẳng gắn kết với nhau, không phân biệt hơn kém sang hèn lẫn nhau, từ đó hạn chế tối đa mâu thuẫn giữa các học sinh với nhau.

Về đồng phục gồm có nhiều loại đồng phục, nhiều tính năng, nhiều mục đích sử dụng khác nhau như….

Về đồng phục học sinh, sinh viên gồm có….

Đồng phục mầm non và đồng phục mẫu giáo  thường được may bằng vải thun…..

Đồng phục các lớp bậc tiểu học từ lớp 1 tới lớp 5 bao gồm các loại và mục đích sử dụng khác nhau như….

Đồng phục học sinh trong giờ học văn hoá hay còn gọi là đồng phục lớp thường được may bằng vải cate coton.

Đồng phục học sinh bán trú dùng trong giờ nghỉ ăn cơm nghỉ và ngủ trưa ( dùng lúc ở trường lúc ngoài giờ học văn hoá) thường được may bằng vải thun coton 4 chiều.

Đồng phục thể dục được dùng trong hoạc động thể dục thể chất vận động.

Ngoài ra còn đồng phục đội từ lớp 3 đến lớp 5 nhưng học sinh có và sử dụng đồng phục đội không nhiều khoản 10 học sinh /trường.

Đồng phục học sinh các lớp trung học cơ sở.

Đồng phục lớp có trường có đồng phục trường và có trường nữ mặc áo dài, quần dài đen, nam áo sơ mi trắng quần tây dài.

Về đồng phục thể dục và đồng phục bán trú thì giống như học sinh tiểu học.

Học sinh cấp 3 trung học phổ thông.

Đồng phục lớp 100% nữ mặc áo dài trắng quần dài đen nam áo sơ mi trắng quần tây dài.

Đồng phục thể dục và đồng phục bán trú tương tự như học sinh tiểu học và học sinh trung học cơ sở.

Đồng phục sinh viên.

Đồng phục sinh viên lớp tuỳ trường có trường không có đối với trường không có đồng phục lớp thì quy dịnh chung là ăn mặc chỉnh tề mới được vào lớp.

Về đồng phục thể dục thể chất thì giống với bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Tính chất và cách bảo quản đồng phục học sinh, sinh viên.

Tuổi học sinh là lứa tuổi hồn nhiên và đẹp nhất đời người nhất là trong độ tuổi từ 3 đến 18 tuổi đây là giai đoạn của các trẻ trong độ tuổi chơi, tuổi lớn cũng là lúc hiếu động nhất đời người. Cũng chính vì còn quá trẻ nên các em chưa biết được cách bảo vệ bộ đồng phục học sinh của mình vì thế đồng phục của các em sẽ mau bị xỉn màu và mau cũ.

Đồng phục học sinh cũng như những bộ trang phục khác điều được làm bằng nhiều loại  vải, để giữ cho đồng phục của bé luôn như mới ngoài việc quan tâm đến chất lượng vải thì còn có hai yếu tố quan trọng đó là giặt và bảo quản trang phục.

Quá trình giặt và phơi, ủi quần áo sẽ là yếu tố then chốt quyết định đến độ bền của quần áo , không riêng chỉ sản phẩm quần áo mà còn có những sản phẩm khác như nón , khăn vàng,… Mỗi loại vải đều có cách bảo quản riêng để tăng độ bền của vải.

Làm thế nào để đồng phục học sinh luôn trông như mới,bền màu và logo của trường sẽ không bị suốn màu theo thời gian và dưới đây sẽ là một vài cách tham khảo để giữ gìn đồng phục học sinh.

Giặt lần đầu

Không nên giặc đồng phục với sà bông hoặc nước ngay sau khi mua về, mà  bạn nên nước giấm nguyên chất trong 1 vài giờ tránh tình trạng loang lổ màu. Sau khi ngâm bạn hãy vò thật nhẹ nhàng bằng tay như giặc đồ bình thường.

Lần giặt sau.

Giặc đồng phục như giặc quần áo bình thường tránh giặc chung với các loại quần áo đậm màu hay ra màu, lưu ý Không giặc đồng phục với nước nóng quá trên 40 độ C, sẽ làm đồng phục bị nhăn và hỏng áo.

Với trường hợp đồng phục là vải thun thì không nên xử dụng các loại  nước xả vải, nếu sử dụng nước xả vải, vải sẽ bị mềm và giãn rất nhanh.

Tránh phơi đồng phục dưới nắng gắt nên lộn trái đồng phục sau khi giặc, tránh ủi trực tiếp lên bề mặt logo.

Bảo quảng đồng phục.

Nên treo quần áo ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi ẩm thấp vì ẩm thấp sẽ làm đồng phục học sinh ố vàng do bị nấm mốc xâm nhập .

Giới thiệu về công ty quảng cáo thương hiệu win.

Công ty quảng cáo thương hiệu win là thương hiệu chất lượng uy tín trên thị trường may áo và in áo đồng phục lớp ở Việt Nam, công ty quảng cáo thương hiệu win đã có đội ngủ công nhân may lành nghề thêm vào đó là công ty quảng cáo thương hiệu win mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhờ điều đó sản phẩm của công ty quảng cáo thương hiệu win có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất.

Để được báo giá cụ thể và chính sác quý khác hàng liên hệ chúng tôi theo số hotline để được các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế của chúng tôi tư vấn MIỄN PHÍ, nếu quý khách đồng ý, quý khách có thể đến văn phòng chúng tôi để duyệt mẫu và ký hợp đồng hoặc nhân viên chúng tôi sẽ đem hợp đồng và mẫu đồng phục đến tay của quý khách để ký hợp đồng, sau khi ký hợp đồng và duyệt mẫu quý khách sẽ đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng 50% còn lại sẽ được thanh toán sau khi quý khách nhận đủ số hàng theo thời gian thoả thuận trên hợp đồng.

Ngoài ra chúng tôi còn in áo đồng phục nhớm, đồng phục lớp theo yêu cầu khách hàng.

Đồng phục học sinh ở Bắc Kạn. Đồng phục học sinh ở An Giang. Đồng phục học sinh ở Bà Rịa-Vũng Tàu. Đồng phục học sinh ở Bạc Liêu. Đồng phục học sinh ở Bắc Giang. Đồng phục học sinh ở Bắc Ninh. Đồng phục học sinh ở  Bến Tre. Đồng phục học sinh ở Bình Dương. Đồng phục học sinh ở Bình Định. Đồng phục học sinh ở Bình Phước. Đồng phục học sinh ở Bình Thuận. Đồng phục học sinh ở Cà Mau. Đồng phục học sinh ở Cần Thơ. Đồng phục học sinh ở Cao Bằng. Đồng phục học sinh ở Đà Nẵng. Đồng phục học sinh ở Đắk Lắk. Đồng phục học sinh ở Đắk Nông. Đồng phục học sinh ở Điện Biên. Đồng phục học sinh ở Đồng Nai. Đồng phục học sinh ở Đồng Tháp. Đồng phục học sinh ở Gia Lai. Đồng phục học sinh ở Hà Giang. Đồng phục học sinh ở Hà Nam. Đồng phục học sinh ở Hà Nội. Đồng phục học sinh ở Hà Tây. Đồng phục học sinh ở Hà Tĩnh. Đồng phục học sinh ở Hải Dương. Đồng phục học sinh ở Hải Phòng. Đồng phục học sinh ở Hòa Bình. Đồng phục học sinh ở Hồ Chí Minh. Đồng phục học sinh ở Hậu Giang. Đồng phục học sinh ở Hưng Yên. Đồng phục học sinh ở Khánh Hòa. Đồng phục học sinh ở Kiên Giang. Đồng phục học sinh ở Gia Lai. Đồng phục học sinh ở Lai Châu. Đồng phục học sinh ở Lào Cai. Đồng phục học sinh ở Lạng Sơn. Đồng phục học sinh ở Lâm Đồng. Đồng phục học sinh ở Long An. Đồng phục học sinh ở Nam Định. Đồng phục học sinh ở Nghệ An. Đồng phục học sinh ở Ninh Bình. Đồng phục học sinh ở Ninh Thuận. Đồng phục học sinh ở Phú Thọ. Đồng phục học sinh ở Tại Phú Yên. Đồng phục học sinh ở Quảng Bình. Đồng phục học sinh ở Quảng Nam. Đồng phục học sinh ở Quảng Ngãi. Đồng phục học sinh ở Quảng Ninh. Đồng phục học sinh ở Quảng Trị. Đồng phục học sinh ở Sóc Trăng. Đồng phục học sinh ở Sơn La. Đồng phục học sinh ở Tây Ninh. Đồng phục học sinh ở Thái Bình. Đồng phục học sinh ở Thái Nguyên. Đồng phục học sinh ở Thanh Hóa. Đồng phục học sinh ở Tại  Huế. Đồng phục học sinh ở Tiền Giang. Đồng phục học sinh ở Trà Vinh. Đồng phục học sinh ở Tuyên Quang. Đồng phục học sinh ở Vĩnh Long. Đồng phục học sinh ở Vĩnh Phúc. Đồng phục học sinh ở Yên Bái.

đồng phục mầm non m

Giá: 135,000 đ

đồng phục mẫu giáo

Giá: 135,000 đ

đồng phục mầm non

Giá: 135,000 đ