áo mưa vải dù trên thị trường có nhiều loại.

đầu tiên chúng ta nói tới chất liệu vải dù.

vải dù may áo mưa hiện tại ở nước ta chủ yếu được nhập từ trung quốc về giá vải dù giao động từ 23.000đ đến 55.000đ một m2 sở dỉ có độ chênh lệc cao như vậy là do chất lượng của vải dù.

áo mưa vải dù có 3 loại cơ bản là áo mưa vải dù trơn truyền thống áo mưa vải dù 2 da siêu nhẹ,  áo mưa vải dù vân tổ ông,

trong đó áo mưa vải dù truền thống và áo mưa vải dù vân tổ ông có nhiều biến thể về chất lượng. và cơ bản là mật độ sợi dệt chia làm 2 loại 190t và 230t thông số trên là thông số mật độ sợi vải thông số càng cao mật độ sợi vải càng nhiều vải càng tốt và giá thành sẽ cao hơn vải 230t tốt nhưng ít màu hơn vải 190t . áo mưa vải dù trên thị trường thường sử dụng loại vải dù 190t vì loại vải dù nầy sử dụng phổ biến nên màu sắc nhiều hơn.

áo mưa cánh dơi vải dù là áo mưa sử dụng chất liệu vải dù để may, áo mưa cánh dơi vải dù và áo mưa bít hông vải dù về cơ bản nó hoàn toàn giống nhau về kích thước và chất liệu nhưng chỉ khách nhau là áo mưa biét hông vải dù được may hàng hai bên hông  tà áo mưa lại. và giá thành áo mưa cánh dơi bít hông đương nhiên sẽ cao hơn áo mưa cánh dơi phổ thông.

hôm nay chúng tôi xin giớ thiệu với các bạn các kiểu áo mưa vải dù mà khách hàng của xưởng sản xuất áo mưa RX đã đặt qua.

áo mưa vải dù kiểu đầu tiên là kiểu áo mưa cánh dơi kiểu áo mưa truyền thống kiểu áo mưa

áo mưa vải dù vân tổ ong in logo theo yêu cầu mẫu korest

áo mưa vải dù kiểu thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là áo mưa cánh én hay áo mưa kiểu liền tay.

áo mưa vải dù kiểu thứ ba là kiểu áo mưa bít hông.

ưu điểm là có thể che kính toàn thân không sợ bị ước bên hông

áo mưa vải dù kiểu thứ tư là loại áo mưa măng tô.

ưu điểm tích hợp ưu đểm của áo mưa truyền thống và áo mưa bít hông nhưng thêm một ưu điểm nữa là có dây buột hông khi được buộc lại giúp vừa ôm khích cơ thể hạn chế bị vướng víu như áo mưa kiểu bít hông. 

áo mưa vải dù kiểu thứ năm là kiểu áo mưa bộ.

bây giờ ta tìm hiểu về phương pháp in áo mưa quà tặng trên hai chất liệu là áo mưa vải nhựa PVC và áo mưa vải DÙ

Áo mưa được in ấn logo theo yêu cầu một cách dễ dàng

Trước tiên ta đi tìm hiểu về phương pháp in áo mưa quà tặng của Việt Nam ta hiện nay, và đây cũng là một yếu thực sự rất quan trọng khi doanh nghiệp bạn bắt đầu lựa chọn một sản phẩm để in logo doanh nghiệp công ty và cửa hàng làm thương hiệu riêng.

Đối với áo mưa thì công ty sản xuất áo mưa Rồng Xanh có thể dễ dàng in logo theo yêu cầu lên bề mặt áo mưa quà tặng với mức chi phí khá thấp và đặc biệt là không bị giới hạn vị trí in logo và số màu sắc của logo được in trên áo mưa thương hiệu riêng, ngoài ra một yếu tố rất quan trọng nữa là độ bền của logo và độ giữ màu của hình in  khi in trên áo mưa quà tặng được sản xuất bằng vải dù hai da hoặc vải nhựa PVC.

Và phương pháp in logo lên áo mưa của công ty sản xuất áo mưa Rồng Xanh là dùng phương pháp in lụa và đây là phương pháp in truyề thống có lịch sử tồn tại hơn 1000 năm và bắt nguồn từ anh hàng sớm khổng lồ của chúng ta.

Nhược điểm của phương pháp in lụa là in mỗi lần được 1 màu 1 vị trí nên những hình in logo có nhiều màu và in nhiều vị trí thì in rất lâu tốn nhiều công chi phí cũng khá cao ví dụ logo của khách hàng có 5 màu và in lên áo mưa quà tặng ở hai vị trí là vị trí trước ngực và vị trí sau lưng thì tổng cộng khi in là 10 lần mới hoàn thành 1 cái oá mưa, và phí in hiện tại trên vải nhựa PVC của công ty sản xuất áo mưa Rồng Xanh là 1.000đ/màu/vị trí giá cố thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào số lượng khách hàng đặt hàng niếu in trên áo mưa vải dù thì phí in cao hơn khoản 1.000đ đến 3.000đ/áo tuỳ vào số lượng áo mưa được in .