loại nón bảo hiểm 3/4 đầu.

Đây là loại nón bảo hiểm có thể che chở được 3/4 đầu cho chúng ta, bao gồm từ phần trán lên đỉnh đầu và ra sau ót và 2 bên tai của người sử dụng nón bảo hiểm 3/4.

Với tỷ lệ che chở đầu an toàn lớn hơn nón bảo hiểm 1/2 nên tất nhiên là nó sẽ bảo vệ cho đầu chúng ta được tốt hơn và giá thành của nón bảo hiểm 3/4 sẽ cao hơn nón bảo hiểm 1/2. lớp nhựa cứng ABS pha nhựa dẻo bên ngoài cùng lớp mút xốp hấp thụ động lực cao cấp bên trong cùng lớp vải lót êm giúp che phủ 3/4 vùng đầu. Đi kèm với nón bảo hiểm 3/4 là mặt kính mica chịu lực bảo vệ vùng mắt và mặt.

Hầu như các loại nón bảo hiểm 3/4 đều có gắn kính chắn gió ở phía trước nên nó có tác dụng ngăn mưa gió bụi táp vào mặt của người sử dụng nón bảo hiểm 3/4. Đây là loại nón trùm 3/4 đầu và khá to vì vậy mà nó hơi bất tiện khi đội vì kích thước nón bảo hiểm 3/4 khá cồng kềnh và nặng, kém thông thoáng hơn nón bảo hiểm 1/2.

quy cách và chất liệu nón mà công ty quảng cáo thương hiệu win sẽ cung cấp cho khách hàng .

chất liệu sơn: được phủ ít nhất 2 loại sơn một loại sơn màu và 1 loại sơn phủ bóng đối với các kiểu nón có thiết kế nhiều màu sắc nón sẽ được sơn theo màu sắc tương ứng, chúng tôi sử dụng loại sơn cao cấp.

 chất liệu vỏ nón: được làm từ nhựa abs pha nhự dẻo theo tỉ lệ riêng đảm bảo được tối ưu độ cúng của vỏ nón và có độ dẻo vừa phải đảm bảo nó không bị vở khi va chạm mạnh.

chất liệu mutsop: dùng loại mutsop cao cấp giúp nón bảo hiểm hấp thu lực tốt khi có tác động lực.

chất liệu vải lót nón: dùng loại lót nón tốt đảm bảo độ êm ái cho người sử dụng và sử dụng đồng thời sử dụng lâu không bị đổ lông sù lông.

loại dây và khoá: dùng loại khoá được cải tiến đảm bảo chắt chắn trong khi sử dụng và tháo khoá ra và gắn khoá vào một cách dể dàng thuận tiện cho người sử dụng nón bảo hiểm.

công ty sản xuất nón bảo hiểm 3/4 tốn rất nhiều nhân công chi phí và vật tư sản xuất khá nhiều nên giá thành kèm theo cũng khá cao. nên không thể làm quà tặng nón bảo hiểm giá rẻ được chỉ có thể làm quà tặng cao cấp.