nón bảo hiểm quà tặng ever milk

nón bảo hiểm quà tặng ever milk
47,000 đ
nón bảo hiểm quà tặng ever milk

nón bảo hiểm quà tặng ever milk.

công ty cổ phần sữa evergrowth với thương hiêu thương mại là sữa tươi triệt trùng ever milk là đơn vị đặt hàng in logo thương hiệu lên mủ bảo hiểm .

quy cách và chất liệu nón mà công ty sản xuất Rồng Xanh sẽ cung cấp cho quý khách hàng.

chất liệu sơn của nón bảo hiểm quà tặng: nón bảo hiểm quà tặng được phủ ít nhất 2 loại sơn một loại sơn màu và 1 loại sơn phủ bóng đối với các kiểu nón có thiết kế nhiều màu sắc nón sẽ được sơn theo màu sắc tương ứng, chúng tôi sử dụng loại sơn cao cấp, mẫu nón bảo hiểm thương hiệu ever milk là mẩu nón được nhà đặt hàng chọn hình thức sơn nhám nên không có phủ lớp sơn bóng

 chất liệu vỏ của nón bảo hiểm quà tặng: được làm từ nhựa abs trắng đảm bảo được tối ưu độ cứng của vỏ nón và có độ dẻo vừa phải đảm bảo nó không bị vở khi có lực va chạm mạnh.

chất liệu mutsop của nón bảo hiểm quà tặng: dùng loại mutsop cao cấp giúp nón bảo hiểm hấp thu lực tốt khi có tác động lực.

chất liệu vải lót của nón bảo hiểm quà tặng: côngv ty chúng tôi dùng loại lót nón tốt đảm bảo độ êm ái cho người sử dụng và đồng thời khi sử dụng lâu sẽ hạn chế bị đổ lông sù lông.

nón bảo hiểm thương hiệu ever milk được thiết kế sản xuất và in logo lên nón bảo hiểm theo yêu cầu  của công ty cổ phần sữa evergrowth với thương hiêu thương mại là sữa tươi triệt trùng ever milk.

loại dây và khoá của nón bảo hiểm quà tặng: chúng tôi dùng loại khoá được cải tiến đảm bảo chắt chắn trong khi sử dụng và tháo khoá ra và gắn khoá vào một cách dể dàng thuận tiện cho người thao tác khi sử dụng nón bảo hiểm.

500 nón bảo hiểm quà tặng giá 57.000đ  in logo một màu miễn phí.

200 nón bảo hiểm quà tặng giá .000đ.

100 nón bảo hiểm quà tặng .000đ.

50 nón bảo hiểm quà tặng giá .000đ.

khi đặt số lượng trên 1000 cái nón bảo hiểm quà tặng giá sẽ rẻ hơn nữa.

giá trên chưa bao gồm phí in logo phí in logo sẽ được báo chi tiết khi có logo chi tiết.