in áo mưa theo yêu cầu công ty korest làm quà tặng thương hiệu riêng

in áo mưa theo yêu cầu công ty korest làm quà tặng thương hiệu riêng
69,000 đ

in áo mưa theo yêu cầu công ty korest làm quà tặng thương hiệu riêng.

in áo mưa theo yêu cầu công ty korest làm quà tặng thương hiệu riêng.

số lượng đặt hàng áo mưa vải dù màu xanh đen áo mưa in logo theo yêu cầu. 

số lượng tối thiểu để có thể thiết kế và in logo áo mưa vải dù màu xanh theo yêu cầu là 100 cái. Khách hàng đặt hàng càng nhiều thì chi phí in trên mỗi sản phẩm sẽ giảm xuống.

đặt áo mưa vải dù màu xanh đen logo và uy tín nhất tphcm.

giá thành in logo lên áo mưa vải dù màu xanh đen.

thông thường với kĩ thuật in kéo lụa thì giá in logo lên áo mưa vải dù màu xanh sẽ phụ thuộc vào chi phí làm bản in do đó 2 yếu tố chính quyết định đến giá in logo là số màu của bản in và số lượng sản phẩm trên một bản in. ví dụ như nếu khách hàng đặt 100 cái áo mưa vải dù màu xanh đen in 2 vị trí thì cần 2 bản in trên 100 sản phẩm.

nếu sử dụng phương pháp in kỹ thuật số thì ngoài số màu in thì yếu tố cực kì quan trọng là kích thước của logo cần in, logo cần lớn thì chi phí sẽ càng gia tăng. in áo mưa vải dù màu xanh với chất lượng áo càng tốt thì hiệu quả quảng bá khi in áo mưa vải dù màu xanh đen của bạn cũng tăng tính hiệu quả đáng kể.

đặt làm áo mưa quà tặng vải dù màu xanh in logo ở đâu giá rẻ tại khu vực Bến Tre.

nếu bạn có nhu cầu sử dụng in áo mưa vải dù màu xanh đen, áo mưa vải dù màu xanh bộ có logo công ty để làm quà tặng cho khách hàng vào các dịp khuyến mãi hay ra mắt sản phẩm mới hay tri ân khách hàng hay quà tặng cho công đoàn cuối năm…. bạn chưa tìm được địa ch làm áo mưa quà tặng ở bến tre vải dù màu xanh phù hợp vì giá thành còn quá cao hay không đủ uy tín để bạn tin tưởng. nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa vải dù màu xanh xin hãy liên hệ áo mưa vải dù màu xanh đen để được hỗ trợ tốt nhất.

công ty Rồng Xanh là một trong 10 công ty sản xuất áo mưa quà tặng uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh chúng tôi có hơn 200 đại lý kinh doanh ủy nhiệm trên khắp cả nước với ưu thế sản xuất khép kín tận gốc từ khâu cắt in may áo mưa dù làm cho chúng tôi đảm bảo thế mạnh về giá cả cạnh tranh nhất, quản lý chất lượng đồng bộ , cam kết về thời gian giao hàng đúng tiến độ, nếu trễn chúng tôi hoàn phí trễ cho khách hàng trong 1 vài trường hợp ngoài ý muốn, chất lượng sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày sau khi giao hàng nếu có lỗi do nhà sản xuất.

trên đây là mẫu áo mưa in logo công ty korest rất đẹp. chúng tôi là công ty sản xuất áo mưa Rồng Xanh hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng tham khảo.

từ khóa: đặt làm áo mưa quà tặng, địa chỉ làm áo mưa quà tặng ở bến tre, in logo lên áo mưa , áo mưa in logo,

số lượng đặt hàng tham khảo 1000 áo 

giá 79,000đ

vải dù vân.

kích thước áo mưa quà tặng in logo thương hiệu korest: ngan 104cm dài 120cm.

mỗi áo mưa được đựng trong túi đựng có cùng chất liệu.

mỗi bao đựng 40 áo mưa.

mỗi áo mưa nặng 950g.