in áo mưa theo yêu cầu thương hiệu Ngân Long

in áo mưa theo yêu cầu thương hiệu Ngân Long
47,000 đ

in áo mưa theo yêu cầu thương hiệu Ngân Long.

in áo mưa theo yêu cầu thương hiệu Ngân Long.

Xưởng sản xuất áo mưa in logo doanh nghiệp nhận sản xuất áo mưa và in logo theo yêu cầu để làm quà tặng và phát triển thương hiệu

rất nhiều khách hàng của công ty sản xuất áo mưa Rồng Xanh được hỏi về mục đích đặt áo mưa in logo công ty để dùng vào mục đích đích gì để nhân viên của Rồng Xanh tư vấn.

thì  được biết mục đích in áo mưa theo yêu cầu của quý công ty khách hàng doanh nghiệp có nhiều mục dích khác nhau như tặng đối tác hoặc tặng quà cho công nhân viên của công ty hay dùng để làm quà tặng kèm khi khách hàng mau sản phẩm của doanh nghiệp ngoài ra có rất nhiều đơn vị đặt hàng in logo lên áo mưa theo yêu cầu mục đích là làm từ thiện.

vậy để xưởng sản xuất áo mưa in logo doanh nghiệp đáp ứng vời nhiều phân khúc khách hàng công ty đã chia bộ phận sản xuất áo mưa thành xưởng là xưởng sản xuất áo mưa nhựa và xưởng sản xuất áo mưa dù.

nhầm mục dích phục vụ khách hàng tốt hơn vì xưởng sản xuất áo mưa nhựa phục vụ cho khách hàng có nhu cầu đặt áo mưa giá rẻ và trung bình giá giao động từ 27.000 1 áo đến 50.000đ/ áo  còn xưởng sản xuất áo mưa dù của công ty phục vụ khách hàng có nhu cầu làm quà tặng giá từ 60.000 đến 80.000đ.

đơn hàng in áo mưa theo yêu cầu thương hiệu Ngân Long là do xưởng sản xuất áo mưa nhựa PVC cảu công ty sản xuất để phục vụ nhu cầu làm quà tặng ở mức trung bình khá.