quà tặng doanh nghiệp áo mưa mobifone giá từ 29k đến 79k tuỳ chất liệu

quà tặng doanh nghiệp áo mưa mobifone giá từ 39k đến 79k tuỳ chất liệu
39,000 đ
qua-tang-doanh-nghiep-ao-mua-mobifone quà tặng doanh nghiệp áo mưa mobifone giá từ 29k đến 79k tuỳ chất liệu công ty sản xuất áo mưa quà tặng, quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, quà tặng áo mưa quảng cáo, áo mưa giá rẻ, áo mưa quà tặng, sản xuất áo mưa theo yêu cầu, công ty sản xuất áo mưa, nón bảo hiểm quà tặng,

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ áo mưa mobifone.

Áo mưa quà tặng in logo thương hiệu làm quà tặng quảng cáo.

Áo mưa quà tặng in logo thương hiệu riêng làm quà tặng quảng cáo do công ty sản xuất áo mưa Rồng Xanh sản  xuất ra và được in logo thương hiệu riêng theo yêu cầu của từng khách hàng của mình đã trở thành phương tiện quảng cáo quảng bá sản phẩm dành cho doanh nghiệp thay thế các phương pháp quảng cáo truyền thông là một pương pháp quảng bá quảng cáo sản phẩm được nhiều các đơn vị trong và ngoài nước lựa chọn xem áo mưa quà tặng quảng cáo  như là một hình thức quảng có chính thức hiện nay.

Những chiếc áo mưa quà tặng được in thông tin quảng cáo thương hiệu hoặc in slogan  làm sản phẩm truyền tải thông điệp quảng cáo thực tế và hữu ích dành cho các doanh nghiệp và cũng món món quà tặng ý nghĩa thực tế và  ứng dụng thiếc thự dành cho khách hàng cũng như  những người được tặng áo mưa in logo dành cho nhân viên đối tác hay nội bộ  trong công ty.

In áo mưa quà tặng quảng cáo thương hiệu trên áo mưa như in logo, in slogan theo yêu cầu với mục dích chính là Làm quà tặng kết hợp tặng phẩm quảng cáo thương hiệu, ngoài việc in áo mưa theo yêu cầu  Làm quà tặng khuyến mãi hay quảng cáo thì in áo mưa theo yêu cầu làm áo mưa quà tặng từ thiện.

Khi đặt áo mưa in logo theo yêu cầu chúng ta cần chú ý những điểm như sau,

Sác định kinh phí dùng để đặt in áo mưa theo yêu cầu của thương hiệu kế tiếp nữa là sát định số lượng áo mưa quà tặng cần đặt, tiếp nữa là chọn chất liệu áo mưa cần đặt bước nầy quý khách hàng có thể liên hệ công ty sản xuất áo mưa rồng Xanh để được tư vấn và việc tư vấn làm áo mưa in logo theo yêu cầu sẽ được công ty sản xuất áo mưa Rồng xanh miễn phí hoàn toàn, khi đã được nhân viên kinh doanh của công ty sản xuất áo mưa Rồng Xanh tư vấn và khách hàng đã chọn được chất liệu áo mưa thích hợp cần đặt chúng ta bắt đầu chọn tới kiểu áo mưa.

Niếu không biết giá thành áo mưa và chất liệu may hay kiểu áo mưa như thế nào quý khách hàng vui lòng gọi  hoặc kết bạn zalo với số điện thoại 0903539308 để nhân viên kinh doanh công ty sản xuất áo mưa Rồng Xanh tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phíl.

Thông tin sản phẩm áo mưa quà tặng.

Áo mưa quà tặng chia làm 2 loại áo mưa vải nhựa PVC và áo mưa vải dù 2 da

 Đặc tính chung của vải nhựa PVC dùng may áo mưa quà tặng là mềm dẻo dai đội dầy cơ bản thường dùng là o.15zem và 0.17 zem tuỳ thương hiệu mà sai số từ 0.001 zem đến 0.005zem  và tuỳ vào công thức nhựa của từng công ty sản xuất nhựa PVC mà họ sẽ gia giảm phụ gia theo công thức riêng. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất áo mưa in logo theo yêu cầu thì công ty sản xuất áo mưa quà tặng Rồng Xanh nhận thấy rằng vải nhựa Rạng Đông của công ty sản xuất vải nhựa PVC Rạng Đông là chuẩn nhất bền nhất và giá thành cũng đắt nhất rồi tiếp đến các công ty như vải nhựa PVC Lực Quán, vải nhựa PVC Huệ Linh, vải nhựa PVC Tiến Phát, vải nhựa PVC Khánh Hưng.

Tiếp đến là vải  nhựa PVC cơ sở, ở đây gọi là vải nhựa cơ sở là do các cơ sở nhỏ lẻ sản xuất ra nê sai số độ dầy của vải nhựa cao hơn thông số mà chúng tôi vừa nói ở trên và đương nhiên áo mưa quà tặng sử dụng vải PVC nầy thông thường giá sẽ rẻ hơn áo mưa quà tặng sử dụng vải nhựa PVC của các công ty ở trên nên thường được các doanh nghiệp đặt hàng áo mưa giá rẻ làm quà tặng.

Niếu như ở trên vải nhựa là do các công ty ở Việt Nam mình sản xuất thì áo mưa vải dù lại ngược lại hầu hết là vải nhập khẩu.

Áo mưa vải dù hàng quà tặng thường làm từ 3 loại chính là vải dù trơn thường gọi là vải dù truyền thống, tiếp đến là vải dù  trơn siêu nhẹ, cao nhất là vải dù vân tổ ong hay còn có tên gọi khác là dù vải cá riêng về vải dù thì tuỳ lô hàng nhập về mà màu vải và vân vải sẽ khác nhau chút siếu nên sẽ không có màu chuẩn

Kích thước áo mưa quà tặng thông thường dài 118cm hoặc 120cm  và 125cm niếu muốn dài hơn thì công ty mình có dịch vụ  sản xuất áo mưa theo yêu cầu và áo mưa được công ty mình sản xuất cố chiều dày nhất mà công ty sản xuất áo mưa Rồng xanh từng sản xuất là dài 135cm, chiều dài mà công ty rồng xanh vừa đưa ra ở trên đươc đo từ vai áo suốn hết tà áo sai số thông thường là 2cm.

Hầu hết  trong chúng ta sẽ có đôi lần được sở hửu những chiếc áo mưa quà tặng từ công ty và đối tác hoặc  bắt gặp những chiếc áo mưa với đủ màu sắc và đủ kiểu dáng được người đi đường sử dụng khi trời đổ mưa cùng với sự phổ biến của hình thức quảng bá quảng cáo tiếp thị maketing bằng hình thức là quà tặng in logo thương hiệu riêng thì số người sử dụng các loại quà tặng như nón bảo hiểm quà tặng và áo mưa quảng cáo đã tăng liên tục từ năm 2012 đến hiện nay.

Hiện nay ở Việt Nam chúng ta có hơn 80% người sử dụng xe moto làm phương tiện duy chuyển chính và việt nam chúng ta có hơn 6 tháng mùa mưa bảo nên việc sử dụng các loại áo mưa khi trời mưa là một nhu cầu thực tế và tất yếu, từ đó các doanh nghiệp đã nhận ra rằng rằng hình thức quảng cáo bằng áo mưa chính là một nét đặc trưng riêng của các nước sở hửu nền khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam chúng ta chính vì vậy việc đặt áo mưa in logo theo yêu cầu làm quà tặng là một hình thức tri ân kết hợp với quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của chính cty mình.

Mobifone là một trong những doanh nghiệp viễn thông lớn nhất của Việt Nam hiện nay việc mobifone tung ra các trương trình khuyến mãi và các gói quà tặng doanh nghiệp giá rẻ kèm theo không có gì xa lạ đối với khách hàng của mobifone.
với chiếc áo mưa cánh dơi thông dụng đặc trưng đây là dòng sản phẩm mang tới cho người dùng  sự tiện lợi khi sử dụng và góp phần làm tăng hiệu quả của trương trình quà tặng áo mưa quảng cáo của doanh nghiệp.

quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng áo mưa thương hiệu của công ty quà tặng quảng cáo của chúng tôi vì áo mưa quảng cáo của chúng tôi được thiết kế và sản xuất tại việt nam.

công ty quà tặng chúng tôi đã lựa chọn nguyên vật liệu và nghiên cứu rất kỹ về mẫu mã củng như chất lượng mẫu mã và thiết kế của áo mưa quảng cáo trên thị trường, để sản xuất áo mưa thương hiệu riêng của công ty chúng tôi cho quý khách hàng nên rất phù hợp với chương trình quà tặng áo mưa khuyến mãi hoặc làm áo mưa in logo thương hiệu làm chương trình quảng cáo cho doanh nghiệp của quý khách hàng.

quý khách hàng có nhu cầu làm áo mưa giá rẻ để in logo thương hiệu riêng theo yêu cầu của khách hàng để làm quà tặng hay quà khuyến mãi cho cơ quang công ty hay xí nghiệp, doanh nghiệp cửa hàng hãy liên hệ chúng tôi qua số hotline bên trên để nhân viên của chúng tôi tư vấn mang mẫu hoặc gưởi mẫu trực tiếp đến tay khách của hàng.

quy cách : áo mưa cánh dơi 1mx1,2m

chất liệu: chất liệu được chúng tôi sử dụng là vải nhựa rạng đông đây là loại chất liệu thông dụng và có chất lượng khá tốt, nên quý khách hàng nên sử dụng loại chất liệu này để có chiếc áo mưa chất lượng tốt nhất.

quy cách in ấn: Với 2 logo được in trước ngực và sau lưng,  trước ngực in logo của mobifone nổi bật tạo điểm nhấn nổi trội cho thương hiệu mobifone

mặt sau chạy logo thông tin sản phẩm giúp truyền tải thông điệp tới khách hàng hiệu quả hơn, cũng là nơi được rất nhiều người chú ý đến người dùng sử dụng trong lúc trời mưa.

Đây là những mẫu do công ty quảng cáo thương hiệu win thiết kế cho công ty viễn thông mobifonechất liệu vải dù 

thông tin sản phẩm áo mưa quảng cáo giá rẻ mẫu áo mưa quà tặng mobifone.

áo mưa mobifone được sản xuất từ nhựa PVC Khánh Hưng áo được phối hai màu là màu trắng ở phần trên áo và màu vàng ở phần dước áo mưa

chất liệu vải nhựa rạng đông vải dù thêm 5.000đ

1000 cái áo mưa giá 38.900đ đã bao in logo 1 màu 2 vị trí là sau lưng và trước ngực

200 cái áo mưa giá .000đ

100 cái áo mưa giá .000đ

50 cái  áo mưa giá .000đ

số lượng trên 1000 cái áo mưa giá sẽ rẻ hơn nữa

giá trên chưa bao gồm phí in logo nhiều màu phức tạp phí in logo sẽ được báo chi tiết khi có logo chi tiết.

ngoài ra chúng tôi còn cung cấp áo mưa quà tặng ở những tỉnh sau.

Cơ sở xuất áo mưa ở Bắc Kạn. Cơ sở xuất áo mưa ở An Giang. Cơ sở xuất áo mưa ở Bà Rịa-Vũng Tàu. Cơ sở xuất áo mưa ở Bạc Liêu. Cơ sở xuất áo mưa ở Bắc Giang. Cơ sở xuất áo mưa ở Bắc Ninh. Cơ sở xuất áo mưa ở  Bến Tre. Cơ sở xuất áo mưa ở Bình Dương. Cơ sở xuất áo mưa ở Bình Định. Cơ sở xuất áo mưa ở Bình Phước. Cơ sở xuất áo mưa ở Bình Thuận. Cơ sở xuất áo mưa ở Cà Mau. Cơ sở xuất áo mưa ở Cần Thơ. Cơ sở xuất áo mưa ở Cao Bằng. Cơ sở xuất áo mưa ở Đà Nẵng. Cơ sở xuất áo mưa ở Đắk Lắk. Cơ sở xuất áo mưa ở Đắk Nông. Cơ sở xuất áo mưa ở Điện Biên. Cơ sở xuất áo mưa ở Đồng Nai. Cơ sở xuất áo mưa ở Đồng Tháp. Cơ sở xuất áo mưa ở Gia Lai. Cơ sở xuất áo mưa ở Hà Giang. Cơ sở xuất áo mưa ở Hà Nam. Cơ sở xuất áo mưa ở Hà Nội. Cơ sở xuất áo mưa ở Hà Tây. Cơ sở xuất áo mưa ở Hà Tĩnh. Cơ sở xuất áo mưa ở Hải Dương. Cơ sở xuất áo mưa ở Hải Phòng. Cơ sở xuất áo mưa ở Hòa Bình. Cơ sở xuất áo mưa ở Hồ Chí Minh. Cơ sở xuất áo mưa ở Hậu Giang. Cơ sở xuất áo mưa ở Hưng Yên. Cơ sở xuất áo mưa ở Khánh Hòa. Cơ sở xuất áo mưa ở Kiên Giang. Cơ sở xuất áo mưa ở Gia Lai. Cơ sở xuất áo mưa ở Lai Châu. Cơ sở xuất áo mưa ở Lào Cai. Cơ sở xuất áo mưa ở Lạng Sơn. Cơ sở xuất áo mưa ở Lâm Đồng. Cơ sở xuất áo mưa ở Long An. Cơ sở xuất áo mưa ở Nam Định. Cơ sở xuất áo mưa ở Nghệ An. Cơ sở xuất áo mưa ở Ninh Bình. Cơ sở xuất áo mưa ở Ninh Thuận. Cơ sở xuất áo mưa ở Phú Thọ. Cơ sở xuất áo mưa ở Tại Phú Yên. Cơ sở xuất áo mưa ở Quảng Bình. Cơ sở xuất áo mưa ở Quảng Nam. Cơ sở xuất áo mưa ở Quảng Ngãi. Cơ sở xuất áo mưa ở Quảng Ninh. Cơ sở xuất áo mưa ở Quảng Trị. Cơ sở xuất áo mưa ở Sóc Trăng. Cơ sở xuất áo mưa ở Sơn La. Cơ sở xuất áo mưa ở Tây Ninh. Cơ sở xuất áo mưa ở Thái Bình. Cơ sở xuất áo mưa ở Thái Nguyên. Cơ sở xuất áo mưa ở Thanh Hóa. Cơ sở xuất áo mưa ở Tại  Huế. Cơ sở xuất áo mưa ở Tiền Giang. Cơ sở xuất áo mưa ở Trà Vinh. Cơ sở xuất áo mưa ở Tuyên Quang. Cơ sở xuất áo mưa ở Vĩnh Long. Cơ sở xuất áo mưa ở Vĩnh Phúc. Cơ sở xuất áo mưa ở Yên Bái.

Đặt làm áo mưa thương hiệu riêng ở công ty sản xuất áo mưa Rồng Xanh

Khi đặt làm áo mưa in logo thương hiệu riêng để in áo mưa theo yêu cầu làm quà tặng quảng cáo thì điều quan trọng nhất là phải chọn được công ty sản xuất áo mưa có kinh nghiệm lâu năm và đội ngủ công nhân viên có tay nghề giỏi chắt chắn khi đặt hàng những công ty như trên sẽ cho ra sản phẩm áo mưa quà tặng in logo thương hiệu riêng có chất lượng tốt chất lượng sẽ đi đôi với giá cả nên công ty nào càng áp dụng nhiều khoa học kỹ thật vào sản xuất sẽ cho ra giá thành rẻ và chất lượng khi sản xuất ra áo mưa vẫn không đổi  ngoài việc lựa chọn được kiểu áo mưa quà tặng phù hợp nhất cho công ty và doanh nghiệp theo thông thường thì mỗi công sẽ có  nhu cầu tặng quà và nguồn ngân sách sẽ khác nhau công ty sản xuất áo mưa Rồng Xanh hiểu được được những thắc mắc của khách hàng nên công ty sản xuất áo mưa Rồng Xanh sản xuất và cung cấp ra thị trường rất nhiều thiết kế áo mưa cùng với màu sắc và chất liệu vải đa dạng cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn, đặc biệt là công ty sản xuất áo mưa Rồng Xanh của chúng tôi luôn cố gắn sản xuất khách hàng những chiếc áo mưaquà tặng in logo thương hiệu riêng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường cùng với đó đội ngủ thiết kế của công ty chúng tôi hỗ trợ cho các bạn thiết kế maket sao cho tối ưu nhất và khách hàng hài lòng nhất có thể nhưng sự hổ trợ nầy của công ty chúng tôi là hoàn toàn miễn phí số lượng áo đơn đặt hàng từ 500 áo mưa /mẫu quý khách hàng sẽ được công ty hổ trợ sản xuất mẫu áo mưa quà tặng in logo thương hiệu riêng miễn phí.

Cùng với việc in láo mưa bằng phương pháp in lụa cho ra sản phẩm hình ảnh logo sắt nét bền màu theo năm tháng công ty sản xuất áo mưa Rồng Xanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.