quà tặng lều du lịch kích thước dài 2mx rộng 1m5 x cao 1m35

quà tặng lều du lịch kích thước dài 2mx rộng 1m5 x cao 1m35
950,000 đ
quà tặng lều du lịch kích thước dài 2mx rộng 1m5 x cao 1m35

quà tặng lều du lịch kích thước dài 2mx rộng 1m5 x cao 1m35.

Mùa mưa bắt đầu đến rồi và cũng là mua du lịch của năm. Và bây giờ công ty quảng cáo thương hiệu win sẽ giới thiệu cho quý khách hàng của công ty một mẩu quà tặng doanh nghiệp giá rẻ  đó là lều cấm trại hay còn gọi là lều du lịch tiện dụng.

quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng liều du lịch của công ty quà tặng quảng cáo của chúng tôi vì liều du lịch của chúng tôi được thiết kế và sản xuất tại việt nam.

chúng tôi là công ty quà tặng đã lựa chọn và nghiên cứu rất kỹ về mẫu mã củng như chất lượng và thiết kế của liều du lịch trên thị trường để sản xuất liều cấm trại nên rất phù hợp với chương trình quà tặng của quý khách hàng.

quý khách hàng có nhu cầu làm liều cấm trại giá rẻ để in logo thương hiệu riêng hãy liên hệ chúng tôi qua số hotline để nhân viên của chúng tôi mang mẫu đến trực tiếp đến tay khách hàng

Thông tin sản phẩm lều du lịch cấm trại chống nước dành cho 2-3  người cỡ chuẩn :

Lều du lịch kích thước dài 2mx rộng 1m5 x cao 1m35.

Loại : 2 cửa mổi cửa có 2 lớp một lớp màn chống côn trùng 1 lớp chống nước tiện dụng.

Khung liều chiệu lực chắt chắn: được làm từ cacbon……

Lều cấm trại du lịch 2 người rất dể bung và gấp gọn rất tiện dụng khi đi du lịch và hạ trại, dã ngoại cho gia đình. Với vải phủ lều được làm từ chất liệu vải chống nước 200T cực tốt, đái lều được làm từ vải nylon oxford 210D với chức năng không thấm nước tuyệt đối cho lều ngoài trời, lều cắm trại chống nước của công ty quảng cáo thương hiệu win sẽ giúp bạn không bị ướt bởi các cơn mưa rừng, sương mù và nhanh gọn không cần nhiều bước như dựng lều láng truyền thống, Tháo lắp dễ dàng, nhanh chóng chỉ cần không đầy  5 phút để dựng lều.

Màu sắc đa dạng : Xanh biển, cam , xanh lá.

Trọng lượng: 2kg.

Được sản suất tại việt nam nên liều du lịch giá rẻ phù hợp với nhu cầu làm quà tặng khuyến mải và quảng cáo nhầm nân cao hiệu quả quảng cáo  thương hiệu cho sản phẩm và công ty của quý vị và các bạn.