sx nón bảo hiểm quà tặng in logoTaekwang vina chi nhánh Biên Hòa

sx nón bảo hiểm quà tặng in logoTaekwang vina chi nhánh Biên Hòa
Giá bán: Liên hệ
sx nón bảo hiểm quà tặng, nón bảo hiểm in logo,sx nón bảo hiểm quà tặng in logoTaekwang vina chi nhánh Biên Hòa,

Công ty TNHH SX TM VÀ DV Rồng Xanh chuyên sản xuất các mặt hàng quà tặng quảng cáo như áo mưa nón bảo hiểm in logo doanhnghiệp.

Với  hơn 5 năm kinh nghiệm trong sản xuất áo mưa quà tặng và nón bảo hiểm công ty Rồng Xanh có hơn 600 mẫu nón bảo hiểm quà tặng

Nhà xưởng rộng hơn 2000 mét ở quận 12 và bình tân bình chánh

Sản xuất áo mưa quảng cáo nón bảo hiểm quảng cáo in logo thương hiệu Taekwang Vina

Taekwang Vina Industrial Công ty Taewang vina là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc, thành lập năm 1995 tại Việt Nam. Công ty có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc. Lĩnh vực sản xuất giày Thể thao thương hiệu Nike. Trải qua hơn 20 năm phát triển hiện nay tập đoàn Taekwang đã có mặt ở một số nước như Việt Nam, Trung Quốc, Malasia Nhà máy tại Việt Nam có hơn 40,000 CB-CNV, gồm có 3 chi nhánh tại Biên Hòa-Đồng Nai, chi nhánh Mỹ Tho-Tiền Giang, chi nhánh Mộc Bài- Tây Ninh và Cần Thơ. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cơ hội học hỏi trao đổi trao đồi kinh nghiệm. CB-CNV được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định cùa nhà nước về Bảo hiểm, có xe đưa rước cho người lao động ở xa, hỗ trợ ăn sáng tại công ty, tổ chức sinh nhật và tặng quà, du lịch hàng năm.

Lĩnh vực sản xuất giày thể thao thương hiệu Nike với hơn 40000 công nhân viên lao động.
Nhà máy có nhiều chi nhánh tại Biên Hòa, Tiền Giang, Bình Phước, Cần Thơ, Tây Ninh

Công ty cổ phần Taekwang Vina vinh dự nhận danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững năm 2019

Dù có số lượng người lao động rất đông, tuy nhiên suốt nhiều năm qua Taekwang Vina luôn giữ được mối quan hệ lao động hài hòa, điều này giúp công ty phát triển ổn định. Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Taekwang Vina Định Sỹ Phúc chia sẻ: Ban giám đốc và Công đoàn luôn tìm được tiếng nói chung trong việc nâng cao đời sống vật chất tinh thần của người lao động. Công ty coi người lao động là người thân, còn người lao động coi công ty như là ngôi nhà của chính mình.

sx nón bảo hiểm quà tặng in logoTaekwang vina chi nhánh Biên Hòa

nón kiểu nửa đầu

sơn bóng

số lượng 20.000 cái

xốp 60gr

quai nón khóa nhựa đỏ

trọng lượng 500gr-600gr

Ông Đinh Sỹ Phúc chia sẻ, với một công ty có gần 30 ngàn lao động thì việc quản lý, đảm bảo tốt đời sống của người lao động là việc không hề dễ dàng nếu công nhân không cảm thấy môi trường làm việc ở công ty được đảm bảo về mọi mặt. Chính vì vậy ở Taekwang Vina, bên cạnh việc không ngừng nâng cao thu nhập cho người lao động hằng năm thì công ty còn có nhiều mô hình chăm lo phúc lợi cho người lao động. Ông Phúc cho biết, tính đến cuối năm 2019 thu nhập trung bình của người lao động tại Taekwang Vina đã đạt trên 9 triệu đồng mỗi tháng.

Công đoàn Taekwang Vina năm vừa rồi đã đặt công ty Rồng Xanh hơn 20.000 nón bảo hiểm in logo công đoàn